เนย ญาณิศา : ชีวิตที่พลิกผันกับการสร้างรายได้ผ่าน OnlyFans กว่า 5 ล้านบาท


เนย ญาณิศา : ชีวิตที่พลิกผันกับการสร้างรายได้ผ่าน OnlyFans กว่า 5 ล้านบาท

อย่างที่รู้กันว่า แพล็ตฟอร์มที่กำลังฮิตและมาแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น OnlyFans เว็บไซต์คอนเทนต์กึ่ง 18+ จากประเทศอังกฤษ ที่มีผู้ใช้งานกว่า 80 ล้านคนทั่วโลก!! ซึ่งจุดขายของเว็บนี้คือ คุณจะได้เห็นรูปภาพและคลิปแบบ exclusive ของเหล่านางแบบ/นายแบบที่คุณชื่นชอบและพูดคุยแบบตัวต่อตัวแบบ Private Account (ทำความรู้จักกับ OnlyFans เพิ่มเติมที่นี่)

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “เนย ญาณิศา” นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนไทยคนแรกๆที่ทำ OnlyFans เลยก็ว่าได้ ซึ่งเนยสามารถทำรายได้ไปกว่า ??? ถ้าอยากรู้ว่าเนยได้เท่าไหร่ และมีทริคหรือวิธีในการสร้างรายได้ยังไงบ้าง รีบตามไปอ่านกันเลย

แนะนำตัวหน่อย

: สวัสดีค่า เนย ญาณิศาค่ะ

รู้จัก OnlyFans ได้ยังไง?

: พอดีเห็นฝรั่งเค้าเล่นกัน ก็เลยสนใจ แล้วก็มีทีมงานจาก OnlyFans Hub Thailand มาชวนพอดี ก็เลยตัดสินใจทำค่ะ


ทำ OnlyFans มานานเท่าไหร่แล้ว?

: ประมาณ 7 เดือนแล้วค่ะ

ก่อนหน้าที่จะทำ OnlyFans ทำอะไรมาก่อนบ้าง?

: เมื่อก่อนจะมีรับงานอีเวนท์ งานโชว์ตัว รีวิวสินค้าต่างๆ มีได้รับเชิญไปออกรายการบ้างบางครั้งค่ะ

คิดว่า OnlyFans แตกต่างจากแพล็ตฟอร์มอื่นยังไง ข้อดี/ข้อเสียมีอะไรบ้าง?

: ข้อดี คือทำให้เราได้ใกล้ชิดแฟนๆของเราได้ทั่วโลก และมีรายได้ตอบแทนเป็นเงินดอลลาห์ ทำให้ได้เงินมากขึ้น ส่วนข้อเสีย จะเป็นที่เรื่องของภาษา เนื่องจากมีชาวต่างชาติจากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ ทำให้ยากต่อการสื่อสาร แต่ก็ช่วยให้เราได้ฝึกและพัฒนาตัวเองไปด้วยในเรื่องภาษาค่ะ

รายได้ที่ทำได้จาก OnlyFans

: ตอนแรกคิดว่าจะได้แค่เดือนละหลักหมื่น แต่พอได้ลองทำจริงจังแล้ว รายได้อยู่ที่ประมาณ 350,000-500,000 แสนต่อเดือน ค่ะ

ชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้างหลังจากทำ OnlyFans?

: จากที่ต้องรับงานเยอะๆ ก็รับงานน้อยลง เปลี่ยนมาทำ OnlyFans เป็นงานหลักค่ะ แล้วก็ได้บ้านใหม่ ได้ชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นจากเดิมมากๆเลยค่ะ (หัวเราะ)

ฟีดแบคจากแฟนๆเป็นไงบ้าง?

: ฟีดแบ็คจากแฟนๆมาดีค่ะ หลายคนเป็นคนที่มาชอบเรา และส่วนตัวชอบต่างชาติอยู่แล้ว เลยแฮปปี้มากๆเลยค่ะ (หัวเราะ)

คิดว่าอะไรที่ทำให้เราประสบความสำเร็จจากการทำ OnlyFans?

: โชคดีที่มีทีมงานจาก OnlyFans Hub Thailand คอยช่วยเหลือฟรี และแนะนำวิธีการโปรโมต ทริคการสร้างรายได้ต่างๆ และจุดสำคัญในการทำ OnlyFans ว่าทำยังไงแฟนๆถึงจะเข้ามาติดตามเรา และอยู่กับเราไปนานๆ เป็นเทคนิคดีๆที่เราไม่เคยรู้มาก่อน เลยคิดว่าทำให้ได้รายได้สูงกว่าปกติทั่วไปค่ะ

อยากฝากบอกอะไรกับคนที่สนใจหารายได้ หรือกำลังลังเลทำ OnlyFans อยู่มั้ย?

: เป็นวิธีการสร้างรายได้ออนไลน์อีกหนึ่งวิธี ที่ค่อนข้างใหม่กับคนไทย และยังไม่ค่อยมีคนทำเท่าไหร่ ทั้งๆที่พอทำจริงๆแล้ว ได้เงินง่ายกว่าออกไปทำงานข้างนอกอีก (หัวเราะ) สำหรับใครที่สนใจอยากทำหรือมีข้อสงสัยยังไง สามารถหลังไมค์มาถามเนยได้เลยค่ะ เอาตัวเองเป็นประกันเลย ได้เงินจริง ไม่หลอกแน่นอน (หัวเราะ)เนย ญาณิศา : ชีวิตที่พลิกผันกับการสร้างรายได้ผ่าน OnlyFans กว่า 5 ล้านบาทLearn More About OnlyFans Hub VIP Program Simple. Easy. Earn More. Instagram: @ofhub_thailand Facebook: OnlyFans Hub Thailand Twitter: @ofhub_thailand