การทำ OnlyFans แบบไม่มีค่าสมาชิกรายเดือน (Free Account)


การทำ OnlyFans แบบไม่มีค่าสมาชิกรายเดือน

การทำ OnlyFans แบบไม่มีค่าสมาชิกรายเดือน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของครีเอเตอร์ในการหารายได้บน OnlyFans หลายคนตอนนี้ นอกจากจะมีแอคเคาท์แบบเก็บค่าสมาชิกรายเดือนแล้ว ก็ยังมีแบบ Free Account ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆได้ติดตามฟรีกันอีกด้วย

OnlyFans Hub Thailand ก็มีหลายแอคเคาท์ที่เปิดแบบเก็บค่าสมาชิกอยู่ ลองตามไปดูกันที่ Top 15 นางแบบไทยที่ต้องติดตาม ปี 2021

แต่ทั้งนี้การเปิดแบบ Free Account ต่างก็มีทั้งข้อดีข้อเสีย มีอะไรบ้าง ตามไปอ่านกัน

ข้อดี

  • คุณจะได้ยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว : การไม่เก็บค่าสมาชิกเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ทุกคนมาติดตามกัน เนื่องจากสามารถดูได้ฟรีนั่นเอง

  • คุณสามารถขายคอนเทนต์อื่นๆได้มากขึ้น : เนื่องจากคุณไม่ได้เก็บค่าสมาชิก ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มรายได้จากการขายคอนเทนต์แบบ PPV messages ได้

  • คุณสามารถสนุกกับฟีเจอร์พิเศษบน Free Account ได้ : ครีเอเตอร์สามารถล็อคเก็บค่าดูแบบรายโพสได้ หรือจะไลฟ์สตรีมก็ได้เช่นกัน

ข้อเสีย

  • รายได้ไม่คงที่ : เนื่องจากคุณไม่ได้รายได้จากค่าสมาชิกที่แฟนๆจ่ายให้อัตโนมัติทุกเดือน จึงทำให้ยากต่อการคาดเดารายได้ในแต่ละเดือน

  • จำนวนแฟนๆที่มากเกินไป : ซึ่งอาจทำให้แอคเคาท์ของคุณมีความ exclusive น้อยลง

  • ความไม่พอใจของแฟน : หากคุณต้องการเปลี่ยนแอคเคาท์จาก Free Account เป็นแบบเก็บค่าสมาชิกรายเดือน อาจทำให้แฟนๆเกิดความไม่พอใจ และเลิกติดตามคุณได้

แต่สุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นแอคเคาท์แบบ Paid Account หรือ Free Account สำคัญก็คือคุณจะต้องใส่ใจแฟนๆ OnlyFans และดูแลพวกเค้าให้ดีที่สุด รวมถึงโปรโมต และสร้างคอนเทนต์อย่างสม่ำเสมอ


Learn More About OnlyFans Hub VIP Program Simple. Easy. Earn More. Instagram: @ofhub_thailand Facebook: OnlyFans Hub Thailand Twitter: @ofhub_thailand