Có nên để Tài Khoản OnlyFans của tôi miễn phí không?


Có nên để Tài Khoản OnlyFans của tôi miễn phí không?

Liệu tôi có kiếm tiền được tiền? Nó có đáng không? Có rất nhiều điều cần xem xét khi quyết định đặt giá đăng ký OnlyFans của bạn ở mức nào.

Thậm chí còn có một tùy chọn sáng tạo khác đầy là để tài khoản OnlyFans của bạn trở nên miễn phí - và rất nhiều người đã, đang làm điều đó!

Tại OnlyFans Hub, chúng tôi đã giúp một số người sáng tạo OnlyFans hàng đầu đưa ra quyết định quan trọng về việc đặt giá đăng ký của họ là bao nhiêu với mục tiêu đảm bảo thu nhập của người sáng tạo có kết quả tốt nhất có thể.

Chúng tôi biết rõ giá trị những giá trị hoạt động tại OnlyFans của bạn- và đôi khi, một tài khoản miễn phí có thể kiếm được nhiều tiền hơn tài khoản trả phí.

Cùng xem qua bài viết này để tìm hiểu ưu và nhược điểm của việc thiết lập tài khoản OnlyFans miễn phí nhé!

Những ưu điểm của tài khoản OnlyFans miễn phí:

  • Bạn sẽ nhanh chóng có được số lượng người đăng ký: Tài khoản miễn phí có thể là một chiến lược tốt để tăng người đăng ký nhanh chóng vì họ sẽ không phải trả tiền ban đầu.

  • Tài khoản miễn phí vẫn có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền từ những cách khác: Người sáng tạo vẫn có thể kiếm được một số tiền đáng kể từ Tips và tin nhắn PPV!

  • Tận hưởng các tính năng độc quyền của tài khoản miễn phí: Người sáng tạo có tùy chọn khóa bài đăng hoặc luồng bằng giá vé - điều mà tài khoản trả phí không có quyền truy cập!

Những nhược điểm của tài khoản OnlyFans miễn phí:

  • Thu nhập không có tính ổn định: Thật khó để dự đoán thu nhập gần đúng nếu không có giá theo dõi ổn định và thu nhập có thể dao động nhiều từ tháng này sang tháng khác.

  • Quá nhiều người đăng ký: Điều này có thể làm cho tài khoản của bạn trông kém độc quyền hơn - do đó tạo ra nhu cầu thấp hơn!

  • Người hâm mộ không hài lòng: Nếu bạn quyết định thay đổi tài khoản của mình từ miễn phí sang trả phí, người hâm mộ của bạn có thể không hài lòng và bạn có thể sẽ mất đi một số lượng fan đáng kể trong quá trình này.


Kết luận

Nếu mục tiêu của bạn là tiếp cận nhiều đối tượng người hâm mộ hơn, việc đặt tài khoản miễn phí sẽ là một cách hiệu quả cho bạn.

Nếu lý do chính của bạn để tham gia OnlyFans là có được nguồn thu nhập ổn định thì bạn nên đặt giá đăng ký.

Miễn phí hoặc trả phí - điều quan trọng là phải quảng cáo tài khoản của bạn để đảm bảo rằng OnlyFans của bạn được hiển thị nhiều nhất có thể trên Internet. Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng Instagram và Twitter là những nền tảng tốt nhất để quảng bá tài khoản của bạn trên toàn cầu!

Đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và hỗ trợ những người mới bắt đầu phát triển tại OnlyFans. Đừng mắc sai lầm khi đặt giá không chính xác và mất thu nhập tiềm năng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, hiệu quả nhất.


Khởi tạo tài khoản OnlyFans Ngay Bây Giờ! Đơn giản. Dễ Dàng. Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Liên Hệ Theo dõi tại Instagram Theo dõi tại Twitter Theo dõi tại Facebook