OnlyFans ไม่ใช่แค่คอนเทนต์ 18+ แต่มันคืองานศิลป์


OnlyFans ไม่ใช่แค่คอนเทนต์ 18+ แต่มันคืองานศิลป์ - OnlyFans Hub

หลายคนอาจจะมองว่า OnlyFans เป็นแพล็ตฟอร์มที่มีคอนเทนต์ที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจง และล่อแหลม ซึ่งอาจทำให้ภาพลักษณ์ผู้ที่เป็น Creator ถูกมองไปในอีกทางได้ แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกันอีกหนึ่งมุมของ OnlyFans ที่ไม่ใช่แค่คอนเทนต์ 18+ แต่เราสามารถทำให้เป็นเหมือนการสร้างสรรค์งานศิลป์อีกอย่างหนึ่งได้

หลังจากที่เราได้คุยกับคุณ เนย ญานิศา ไปแล้ว วันนี้เราจะมาคุยกับคุณคิม เจ้าของแอคเคาท์ทวิตเตอร์ @Kimizenontwitt ที่เริ่มต้นจากยอดผู้ติดตามเพียงหมื่นกว่าคน สู่รายได้หลักแสนบน OnlyFans ต้องบอกเลยว่าไม่แปลกใจเลยที่ทำไมแอคเคาท์นี้ถึงเป็นที่รักของแฟนๆ คุณคิมจะมีมุมมอง และเคล็ดลับเกี่ยวกับ OnlyFans ยังไง ไปตามอ่านกันเลย
แนะนำตัวหน่อย

: สวัสดีครับ คิม นนทวิทย์ครับ


รู้จัก OnlyFans ได้ยังไง?

: ก่อนหน้านี้ก็รู้จักมาบ้าง แต่มารู้จักจริงๆจาก OnlyFans Hub Thailand เลยครับทำ OnlyFans มานานเท่าไหร่แล้ว?

: ประมาณ 6 เดือนครับ


ก่อนหน้าที่จะทำ OnlyFans ทำอะไรมาก่อนบ้าง?

: เป็นพนักงานบริษัท กับนายแบบรับออกงานอีเวนท์ ถ่ายรูปกับช่างภาพต่างๆ ประมาณนี้ครับ


คิดว่า OnlyFans แตกต่างจากแพล็ตฟอร์มอื่นยังไง ข้อดี/ข้อเสียมีอะไรบ้าง?

: เป็นแพล็ตฟอร์มที่ตอบโจทย์ผมมากครับ เพราะปกติผมถ่ายแบบอยู่แล้ว และต้องการมีช่องทางที่ไว้โพสรูปส่วนตัวไว้ได้ รวมถึงอยากมีพื้นที่ให้แฟนๆที่ชื่นชอบผมจริงๆได้ติดตามกัน แล้วก็เข้ามาพูดคุยกันตัวต่อตัวได้ ทำให้เราได้รับกำลังใจดีๆจากแฟนๆ แล้วก็มีแรงสร้างสรรค์ผลงานออกมาเรื่อยๆครับ


รายได้ที่ทำได้จาก OnlyFans

: ช่วงแรกที่เปิดได้เป็นหลักหมื่นครับ จนมาถึงตอนนี้ก็ใกล้แตะหลักแสนแล้วครับ สำหรับผมเกินคาดมากๆ เพราะจริงๆเราตั้งใจทำเป็นอาชีพเสริม แต่ได้ขนาดนี้ก็ถือว่าคุ้มเหนื่อยเลยครับ (หัวเราะ)

ชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้างหลังจากทำ OnlyFans?

: เปลี่ยนไปเยอะเลยครับ กล้าพูดเลยว่าตอนนี้ OnlyFans เป็นแรงบันดาลใจใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้เรามี Passion ในการถ่ายภาพ คิดคอนเทนต์ เพื่อที่แฟนๆของเราจะได้มีความสุข จากเมื่อก่อนที่ถ่ายไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไร

ฟีดแบคจากแฟนๆเป็นไงบ้าง?

: ดีมากครับ ทุกคนบอกว่ารูปสวย คอนเซปต์ดี ต่างจากคนอื่น คุ้มค่ากับเงินที่ติดตามมาก เห็นแบบนี้ผมก็ปลื้มครับ (ยิ้ม)


คิดว่าอะไรที่ทำให้เราประสบความสำเร็จจากการทำ OnlyFans?

: ความตั้งใจในการคิดคอนเทนต์ และนึกถึงแฟนๆเป็นหลักครับ เราคิดเสมอว่าผู้ติดตามของเราจะต้องไม่ได้เข้ามาติดตามเพื่อคาดหวังการดูคอนเทนต์ 18+ อย่างเดียวเท่านั้น แต่อยากให้เค้ารู้สึกว่ากำลังเสพงานศิลป์อย่างหนึ่งด้วยครับ

อยากฝากบอกอะไรกับคนที่สนใจหารายได้ หรือกำลังลังเลทำ OnlyFans อยู่มั้ย?

: เป็นแพล็ตฟอร์มที่ดีมากครับ ใครสนใจไม่ต้องลังเลเลย ลงมือทำและสนุกไปกับมัน ถ้าเราทำด้วยความชอบ ความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ดีที่สุด รับรองว่าผลตอบรับจากแฟนๆที่กลับมา จะทำให้เรามีกำลังใจในการทำต่อไปแน่ๆครับLearn More About OnlyFans Hub VIP Program Simple. Easy. Earn More. Instagram: @ofhub_thailand Facebook: OnlyFans Hub Thailand Twitter: @ofhub_thailand