OnlyFans trong Thời kỳ CoronavirusSử dụng OnlyFans trong thời gian Coronavirus là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập trực tuyến và giải trí cho những người hâm mộ của bạn.

Nhà sáng tạo sẽ có lợi thế vô cùng quý giá trong việc giúp cộng đồng luôn sống tích cực và tăng tính kết nối trong giai đoạn giãn cách xã hội này.

Lợi thế này không chỉ nâng cao tinh thần của cộng đồng trực tuyến, nó còn là một cách để kiếm tiền trong trạng thái hưởng thụ, đầy vui vẻ.

Dưới đây là một số mẹo để giúp những nhà sáng tạo OnlyFans luôn lấy cảm hứng từ việc ở nhà trong thời kỳ Coronavirus!


Cộng tác trực tuyến


Đây luôn là điểm thú vị khi những nhà sáng tạo có thể cộng tác với nhau trên OnlyFans, nhưng trong bối cảnh đại dịch hiện nay, việc gặp gỡ trực tiếp có thể mang đến rủi ro rất cao.

OnlyFans Hub hợp tác với nhà người sáng tạo VIP hoàn toàn trực tuyến mà không cần gặp trực tiếp. Chúng tôi đã và đang giúp nhà người sáng tạo khác nhau cùng nhau tạo nên những “chương trình giải trí đa dạng”.

Cộng tác trực tuyến mang lại lợi ích là tạo ra nội dung mới và nguyên bản - giới thiệu tác phẩm của bạn với cả người hâm mộ của các nhà sáng tạo khác.

Làm việc trong một dự án cùng nhau còn mang đến lợi ích rất cần thiết là kết nối xã hội trong thời gian khá chán nản này.


Nội dung “Nhà làm” của OnlyFans

Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều người sáng tạo nội dung gặp bất tiện bởi sự bùng phát đại dịch này.

Đặt chỗ cho những địa điểm chụp ảnh tuyệt vời và tìm được một nhiếp ảnh gia giỏi đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết!

Nhóm của chúng tôi giúp nhà sáng tạo tạo ra nội dung chất lượng ngay tại nhà. Chúng tôi cung cấp các ý tưởng nội dung, các mẫu hiệu suất hàng đầu cùng các mẹo sản xuất hiệu quả.

Nhà sáng tạo không phải lo lắng về việc khán giả thấy nội dung của họ nhàm chán. Giữ tính xác thực của nhà sáng tạo và truyền tải nó đến người đăng ký là chuyên môn của chúng tôi.


Phát trực tiếp tại OnlyFans


Người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ ... tất cả các loại nghệ sĩ biểu diễn có thể được tăng thu nhập và khả năng hiển thị từ phát trực tiếp! (Livestream)

Người đăng ký thực sự đánh giá cao việc có thể xem các buổi biểu diễn và tương tác trực tiếp với nhà sáng tạo.

Hãy nhớ rằng người đăng ký cũng sẽ có thể Tip cho nha sáng tạo trong tính năng OnlyFans Go Live, và đây rất có thể sẽ là một cách kiếm được số tiền rất lớn!


Chạy một chương trình giảm giá trên tài khoản OnlyFans của bạn


Nhà sáng tạo có thể chán nản ở nhà và hàng triệu người khác cũng vậy, họ đang tìm kiếm thứ gì đó để lấp đầy thời gian và vực dậy tinh thần của họ.

Nhiều người trong số những người này có thể là người đăng ký tiềm năng.

Thu hút mọi người bằng cách bán hoặc bằng cách tạm thời làm cho tài khoản OnlyFans miễn phí có thể tăng số lượng người đăng ký, tăng khả năng hiển thị cho hồ sơ OnlyFans của bạn và khiến mọi người khao khát xem thêm nội dung từ bạn.

Ngay cả những tài khoản miễn phí vẫn có thể là người có thu nhập cao nếu sử dụng các tính năng trả phí như tiền tip và tin nhắn PPV một cách thông minh!


Trở thành Nhà sáng tạo VIP của OnlyFans Hub


Nhiều nhà sáng tạo sẽ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, thậm chí kiệt sức trong khoảng thời gian khó khăn này và họ có thể làm được mà không cần phải chịu thêm áp lực khi cảm thấy như thể họ phải nghĩ ra điều gì đó khác biệt và mới mẻ mỗi lúc.

Những nhà sáng tạo là đối tác của chúng tôi không cần phải kiệt sức hoặc cảm thấy đơn độc!

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp mọi bước từ lập kế hoạch nội dung đến biến bạn trở thành nhài sáng tạo OnlyFans hàng đầu.


Tìm hiểu thêm về Chương trình VIP tại OnlyFans Hub Đơn giản. Dễ Dàng. Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Liên Hệ Theo dõi tại Instagram Theo dõi tại Twitter Theo dõi tại Facebook