Làm sao tôi có thể Đăng Ký tài khoản trên OnlyFans?OnlyFans là một nền tảng truyền thông xã hội với hệ thống dựa trên việc đăng ký vô cùng dễ dàng, nơi bạn có thể kiếm tiền từ chính nội dung và người hâm mộ của bạn. Đã có rất nhiều nhà sáng tạo hoạt động tại đó và sẽ không bao giờ là quá trễ để bắt đầu!


Có phải bạn đang tự , "Nhưng làm cách nào để đăng ký?"

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu khởi tạo tài khoản, hãy chắc chắn không bỏ lỡ các bước dưới đây!

Dưới đây những là hướng dẫn đầy đủ và đơn giản về cách tạo tài khoản mới trong OnlyFans và cách xác minh danh tính của bạn.


Đầu tiên, hãy truy cập trang Web Chính Thức:

Sau khi nhập, có hai tùy chọn chính:

1. Đăng ký bằng tài khoản Twitter.

2. Đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin được hỏi.

Trong trường hợp bạn chọn tùy chọn đầu tiên, chỉ cần nhập người dùng / e-mail và mật khẩu Twitter của bạn, bạn sẽ có thể đăng nhập OnlyFans.

Trong trường hợp bạn chọn tùy chọn thứ hai, hãy điền vào e-mail, mật khẩu và tên, rồi nhấp vào nút 'Đăng Ký'. Tiếp theo, bạn sẽ phải xác minh email của mình. (Nếu bạn không nhận được email, hãy kiểm tra thư mục SPAM hoặc chỉ cần đợi vài phút!)

Làm cách nào để bạn Xác minh danh tính của mình trên OnlyFans?

Nếu bạn là người sáng tạo và có kế hoạch tạo ra dòng thu nhập, bạn cần xác minh thông tin cá nhân và danh tính của mình.

  • Đi tới: Hồ sơ (Profile) -> Giá đăng ký (Subscription Fee) -> Thêm tài khoản ngân hàng hoặc thông tin thanh toán (Add a bank account or payment information)

  • Nút ở góc trên cùng bên phải -> 'Thêm ngân hàng' (Add bank)

  • Nhập URL này: https://onlyfans.com/my/banking/

Bạn sẽ phải xác nhận quốc gia cư trú hợp pháp của mình và đánh dấu chọn để xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi. Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Tiếp theo’ và hoàn thành các trường bắt buộc.

Xác minh ID:

Giấy tờ của bạn phải được cấp từ các cơ quan quốc gia của bạn, hãy chọn giữa hộ chiếu (passport) hoặc thẻ căn cước. Bạn sẽ cần tải lên hai ảnh:


1. Ảnh chụp giấy tờ tùy thân hiện tại của bạn

2. Ảnh selfie có ID (phải hiển thị cả khuôn mặt của bạn và ID)


Sau khi hoàn thành các phần bắt buộc, bạn sẽ nhận được một e-mail cho biết tài khoản của bạn đang chờ phê duyệt. Quá trình này thường sẽ mất 24 đến 48 giờ.

Nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có thể được xác minh ngay lập tức hoặc trong vài giờ! Đây là một trong những đặc quyền khi tham gia OnlyFans Hub.

Sau khi được xác minh, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn trên OnlyFans.

Việc điền chi tiết ngân hàng của bạn, đặt giá đăng ký và thêm phương thức nhận thanh toán sẽ giúp bạn sẵn sàng đăng nội dung mà người hâm mộ của bạn đang chờ đợi! Bước tiếp theo, hãy xem một số mẹo và thủ thuật để chạy tài khoản thành công!


Hãy tham gia vào Cộng Đồng Nhà Sáng Tạo VIP của chúng tôi ngay! Đơn giản. Dễ Dàng. Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Liên Hệ Theo dõi tại Instagram Theo dõi tại Twitter Theo dõi tại Facebook