ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)


ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)

OnlyFans เป็นเว็บไซต์โซเชียลมีเดียที่ครีเอเตอร์คิดค่าบริการรายเดือนสำหรับ "แฟน ๆ " เพื่อติดตามบัญชีของตน หลังจากชำระค่าธรรมเนียมการสมัครของคุณแล้วผู้ใช้จะเข้าถึงฟีดของคุณซึ่งพวกเขาสามารถดูเนื้อหาพิเศษของคุณได้ ครีเอเตอร์จะเก็บเงินไว้ 80% ของเงินที่บัญชีของพวกเขาสร้างส่วนอีก 20% ที่เหลือจะมอบให้กับ OnlyFans


OnlyFans ได้รับความนิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่เนื่องจากนโยบายเนื้อหาที่ไม่ จำกัด แต่ยังเป็นเจ้าภาพให้ผู้สร้างเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จจากประเภทอื่น ๆ เช่นสมรรถภาพทางกายและการสร้างแบบจำลอง


สารบัญ

 1. เริ่มต้นอย่างไร

 2. OnlyFans คืออะไร

 3. วิธีตั้งค่าบัญชี OnlyFans

 4. วิธีผูกบัญชีธนาคาร

 5. วิธีตั้งค่าสมาชิก


1. เริ่มต้นอย่างไร


OnlyFans เป็นไซต์โซเชียลมีเดียระดับพรีเมียมโปรไฟล์ผู้สร้างทุกคนมีแท็บต่อไปนี้ :

 • โพสต์ (Post) - เนื้อหาทั้งหมดของคุณสามารถดูได้ที่นี่รูปภาพวิดีโอเสียงเรื่องราววิดีโอสดการอัปเดตและอื่น ๆ

 • รูปภาพ (Photo) - รูปภาพของคุณจะปรากฏที่นี่

 • วิดีโอ (Videos)- เนื้อหาวิดีโอของคุณแสดงที่นี่

 • เสียง (Audio)- การบันทึกเสียงของคุณจะถูกเก็บไว้ที่นี่

 • ความชอบ (Likes)- จำนวนไลค์ทั้งหมดที่ได้รับแสดงที่นี่แฟน ๆ ยังสามารถดูเนื้อหาของคุณที่พวกเขา“ ชอบ” ได้

 • แฟน (Fans) - จำนวนแฟน ๆ ของคุณแสดงที่นี่แฟน ๆ เองก็มองไม่เห็น

หมายเหตุ : ในการสร้างรายได้จาก OnlyFans คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปี2. OnlyFans คืออะไร


ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)

อย่างที่คุณเห็นมีคุณสมบัติมากมายสำหรับผู้สร้างด้วยอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย เราจะดูตัวเลือกเหล่านี้โดยละเอียดด้านล่าง :

 • โพสต์ลงในฟีดของคุณ : โพสต์ข้อความอัพเดตสถานะแนบสื่อ

 • โพสต์รูปภาพภาพถ่ายและวิดีโอหลายรายการในฟีดของคุณ

 • บันทึกเสียงของคุณ

 • บันทึกเสียงของคุณและอัปโหลดเป็นแทร็กเสียง

 • เพิ่มแบบสำรวจ

 • เลือกระยะเวลาสำหรับการสำรวจความคิดเห็นของคุณเพิ่มคำถามเพิ่มคำตอบและโพสต์ลงในฟีดของคุณ จากนั้นแฟน ๆ ของคุณสามารถโหวตได้โดยคลิกที่คำตอบที่มีให้

 • เลือกระยะเวลาหมดอายุสำหรับโพสต์ของคุณ

 • เลือกระยะเวลาที่คุณต้องการให้โพสต์ของคุณปรากฏบนฟีดของคุณก่อนที่จะถูกลบโดยอัตโนมัติ

 • ตั้งเวลาโพสต์

 • เลือกเวลาและวันที่เพื่อเผยแพร่โพสต์ที่คุณสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

 • เพิ่มราคาในโพสต์ของคุณ

หมายเหตุ : ในการล็อกราคาโพสต์ราคาการตั้งค่าเฉพาะของ OnlyFans ของคุณจะต้องกำหนดเป็น "ฟรี" จากนั้นคุณสามารถล็อกราคาโพสต์ของคุณได้โดยการเพิ่มราคา3. วิธีตั้งค่าบัญชี OnlyFans


ไปที่เว็บไซต์ OnlyFans และคลิกที่ "สมัครใช้งาน OnlyFans" ที่ด้านล่างหรือคุณสามารถลงทะเบียนโดยใช้บัญชี Twitter ของคุณขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)


เพิ่มที่อยู่อีเมลของคุณและสร้างรหัสผ่านจากนั้นเพิ่มชื่อที่แสดงที่คุณต้องการใช้ในฟิลด์ "ชื่อ" เมื่อคุณกรอกรายละเอียดเรียบร้อยแล้วให้คลิกที่ช่องเล็ก ๆ เพื่อยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของ OnlyFans


แก้ไขโปรไฟล์ OnlyFans ของคุณ


สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือตั้งชื่อผู้ใช้และชื่อที่แสดงสำหรับบัญชี OnlyFans ของคุณ:


ชื่อผู้ใช้ = ชื่อนี้จะปรากฏใน URL ของคุณและ“ @” ตัวอย่างเช่นชื่อผู้ใช้ของฉันคือ“ homegrownincome” ดังนั้น URL ของฉันจึงเป็น onlyfans.com/homegrownincome และ“ @” ของฉันคือ“ @homegrownincome”


ชื่อที่แสดง = ชื่อที่แสดงอยู่เหนือชื่อผู้ใช้ของคุณบนฟีดและโปรไฟล์ของคุณเนื่องจากนี่ไม่ใช่ชื่อผู้ใช้ที่คุณสามารถเพิ่มช่องว่างและทำให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นดังนั้นในกรณีของฉันฉันจึงใส่ "รายได้จากบ้าน"


ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)


ถัดไปคุณต้องเพิ่มภาพปกและรูปโปรไฟล์ ภาพปกคือแบนเนอร์ขนาดใหญ่ที่ปรากฏอยู่ด้านหลังรูปโปรไฟล์ของคุณ อัปโหลดภาพปกที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่คุณจะโพสต์บนฟีดของคุณอย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้มีภาพเปลือยทั้งหมดในแบนเนอร์หรือรูปภาพที่แสดงของคุณ


ถัดไปอัปโหลดรูปโปรไฟล์สำหรับบัญชีของคุณ อย่างที่คุณเห็นส่วน "ราคาสมัครสมาชิก ($ / ต่อเดือน)" เป็นสีเทาและไม่สามารถเข้าถึงได้ เนื่องจากคุณต้องเพิ่มบัญชีธนาคารในบัญชี OnlyFans ของคุณและยืนยันว่าคุณมีอายุเกิน 18 ปี


คุณสามารถดูรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณได้โดยคลิกที่ "เพิ่มบัญชีธนาคาร" ที่เขียนด้วยสีน้ำเงินซึ่งฉันได้เน้นไว้ในภาพด้านบน เรากำลังจะดำเนินการตามขั้นตอนนี้ในอีกสักครู่เพื่อให้คุณสามารถแก้ไขโปรไฟล์ของคุณได้ในตอนนี้


ในส่วน "ราคาสมัครสมาชิก" คุณจะมีส่วน "เกี่ยวกับ" ที่นี่คุณสามารถเพิ่มประวัติเพื่อให้แฟน ๆ เห็นเมื่อพวกเขาเจอโปรไฟล์ของคุณ


เมื่อแฟน ๆ ดูโปรไฟล์ของคุณประวัติของคุณจะถูกซ่อนไว้โดยป้ายกำกับ“ แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” การคลิกที่ป้ายกำกับนั้นจะเปิดเผยประวัติและข้อมูลเพิ่มเติมของคุณรวมถึงลิงก์เว็บไซต์


หลังจากคลิก "แสดงข้อมูลเพิ่มเติม" และเปิดเผยประวัติของคุณแท็บจะเปลี่ยนเป็น "แสดงน้อยลง" หากแฟน ๆ ต้องการซ่อนประวัติของคุณอีกครั้ง


ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)

ใช้ส่วนประวัติของคุณเพื่อให้แฟน ๆ รู้ว่าพวกเขาจะเข้าถึงอะไรได้บ้างเมื่อพวกเขาติดตาม บอกให้แฟน ๆ ทราบถึงประเภทของเนื้อหาที่คุณโพสต์เช่นอาจเป็นวิดีโอออกกำลังกายภาพถ่ายคอสเพลย์การลากเสื้อผ้าการถ่ายแบบเซ็ตเป็นต้น


พยายามอธิบายให้มากที่สุดสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับสมาชิกใหม่เนื่องจากคุณทำให้ชัดเจนว่าแฟน ๆ จะได้อะไรจากเงินของพวกเขา


คุณยังสามารถแจ้งให้แฟน ๆ ทราบว่าคุณโพสต์บ่อยเพียงใดหากคุณโพสต์เป็นประจำคุณสามารถเพิ่มวลีเช่น "การอัปโหลดรายวัน" หรือ "เนื้อหาใหม่ที่เพิ่มทุกสัปดาห์" ลงในประวัติของคุณได้ หากคุณเสนอเนื้อหาที่กำหนดเอง (แผนการออกกำลังกายสูตรอาหารคำขอรูปภาพหรือวิดีโอเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ฯลฯ) ให้เพิ่มเนื้อหานี้ลงในประวัติของคุณด้วย


ในส่วน "เกี่ยวกับ" คุณมี:

 • Location = คุณสามารถเพิ่มตำแหน่งของคุณได้ที่นี่

 • URL ของเว็บไซต์ = หากคุณมีเว็บไซต์ที่ต้องการโปรโมตให้แฟน ๆ ของคุณเพิ่ม URL ที่นี่

 • Amazon Wishlist = หากคุณมีรายการสินค้าที่ต้องการของ Amazon ให้ใส่ URL ที่นี่

 • บัญชี Spotify = คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชี Spotify ของคุณได้ที่นี่โดยคลิกที่ปุ่ม“ เชื่อมต่อ”

4. วิธีผูกบัญชีธนาคาร


ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)

ในหน้าถัดไปให้เพิ่มประเทศที่คุณอยู่และคลิกที่แวดวงการตรวจสอบอายุเพื่อยืนยันว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปี เมื่อเสร็จแล้วให้คลิกที่“ ถัดไป”


ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)

ในหน้าหลังจากนี้คุณต้องเพิ่มข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ :

 • ชื่อจริง

 • นามสกุล

 • ที่อยู่

 • เมือง

 • ไปรษณีย์ / รหัสไปรษณีย์

 • วันเกิด

คุณยังสามารถเพิ่มชื่อบัญชี Twitter และ Instagram ของคุณได้ แต่จะใส่หรือไม่ก็ได้


ด้านล่างข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณต้องอัปโหลดบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายซึ่งออกโดยรัฐบาล ภายใต้“ ประเภทเอกสาร” คลิกและเลือกรหัสที่คุณต้องการอัปโหลดคุณสามารถอัปโหลดประเภทรหัสต่อไปนี้ :

 • หนังสือเดินทาง

 • บัตรประชาชน

 • ใบขับขี่


ขั้นตอนการสมัคร OnlyFans อย่างละเอียด (ฉบับสมบูรณ์)

เมื่ออัปโหลดรูปถ่ายติดบัตรตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนาดไฟล์ไม่ใหญ่เกินไป ฉันพยายามอัปโหลดภาพถ่ายขนาด 7mb และมัน "ใหญ่เกินไป" แต่เมื่อฉันอัปโหลดรูปภาพในเวอร์ชัน 3mb มันได้รับการยอมรับดังนั้นพยายามให้ขนาดต่ำกว่า 5mb หรือ 6mb


ถัดไปคุณต้องเพิ่มวันหมดอายุของ ID หรือคลิกที่วงกลมถัดจาก“ ไม่มีวันหมดอายุ” หาก ID ของคุณไม่มีวันหมดอายุ หากคุณกำลังอัปโหลดเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่โจ่งแจ้งคุณต้องทำเครื่องหมายที่วงกลมใต้ "เนื้อหาที่โจ่งแจ้ง"


เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วปุ่ม "ส่งเพื่อขออนุมัติ" ควรเป็นสีน้ำเงินแทนที่จะเป็นสีเทาให้คลิกเพื่อส่งรายละเอียดของคุณ บัญชีของคุณใช้เวลา 48 ชั่วโมงในการอนุมัติ สำหรับฉันใช้เวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงเพื่อให้ HomeGrown Income ได้รับการอนุมัติสำหรับ OnlyFans5. วิธีตั้งค่าสมาชิก


เมื่อบัญชี OnlyFans ของคุณได้รับการอนุมัติและเพิ่มรายละเอียดธนาคารของคุณลงในบัญชีของคุณแล้วคุณสามารถกำหนดราคาสมัครสมาชิกรายเดือนของคุณได้


ในการดำเนินการนี้ให้คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนขวาจากนั้นบนเมนูด้านข้างไปที่ "โปรไฟล์ของฉัน" จากนั้นคลิกที่ "แก้ไขโปรไฟล์" ในหน้าโปรไฟล์ของคุณ


โดยค่าเริ่มต้นราคาการสมัครสมาชิกของคุณจะตั้งไว้ที่ "ฟรี" และราคาสมัครสมาชิกขั้นต่ำที่คุณสามารถกำหนดได้คือ $ 4.99


ฉันขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยช่วงราคาระหว่าง $ 9.99 - $ 14.99 และใช้โปรโมชั่นในราคา $ 5.99 - $ 7.99 เมื่อจำเป็น เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะเห็นรูปแบบที่พัฒนาขึ้นระหว่างการกำหนดราคาเนื้อหาและสมาชิกของคุณ จากนั้นคุณสามารถปรับราคาของคุณขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของบัญชีของคุณLearn More About OnlyFans Hub VIP Program Simple. Easy. Earn More. Instagram: @ofhub_thailand Facebook: OnlyFans Hub Thailand Twitter: @ofhub_thailand