Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

OnlyFans là một trang web truyền thông xã hội, nơi các nhà sáng tạo tính phí hàng tháng để "người hâm mộ" theo dõi tài khoản của họ. Sau khi thanh toán phí đăng ký kênh cá nhân, người dùng có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, nơi họ có thể xem nội dung độc quyền của bạn. Người sáng tạo sẽ có được 80% số tiền do tài khoản của họ tạo ra, và 20% còn lại thuộc về OnlyFans.

OnlyFans rất phổ biến trong ngành công nghiệp mạng xã hội dành cho người lớn do chính sách nội dung không hạn chế của nó, tuy nhiên, nền tảng này cũng thu hút những người sáng tạo nội dung thành công từ các thể loại khác như thể dục thể chất, thợ chụp ảnh và người mẫu.


1. CÙNG BẮT ĐẦU NÀO!


OnlyFans là một trang web truyền thông xã hội cao cấp, mọi hồ sơ người sáng tạo đều có các tính năng sau:


Bài đăng - Tất cả nội dung của bạn có thể được xem ở đây, ảnh, video, âm thanh, câu chuyện, video trực tiếp, các cập nhật thông tin và hơn thế nữa.

Ảnh - Ảnh của bạn được hiển thị ở đây

Video - Nội dung video của bạn được hiển thị ở đây

Âm thanh - Bản ghi âm giọng nói của bạn được lưu giữ ở đây

Lượt thích - Tổng số lượt thích nhận được được hiển thị ở đây, người hâm mộ cũng có thể xem nội dung của bạn mà họ đã “thích”.

Người hâm mộ - Số lượng người hâm mộ của bạn được hiển thị ở đây, bản thân người hâm mộ không được hiển thị.


LƯU Ý: Để có thể sử dụng tài khoản tại OnlyFans để kiếm tiền, bạn cần phải đủ 18 tuổi.

Khi tạo tài khoản OnlyFans, bạn nên bắt đầu nghĩ về tên cho tài khoản của mình, loại nội dung bạn muốn đăng, tần suất bạn sẽ đăng và giá đăng ký hàng tháng của bạn.

Bạn có thể tạo tài khoản OnlyFans cho nhiều nội dung bao gồm:

Huấn luyện thể hình

Cosplaying

Thời trang

Viết blog du lịch

Hướng dẫn Tự làm

Sắc đẹp, làm đẹp

Chơi game

Nội dung người lớn

Công thức nấu ăn & Mẹo nấu ăn

Video giảin trí mang tính hài hước

Influencer Vlog

Modeling2. TỔNG QUAN VỀ OnlyFans


Trước khi chúng tôi giới cách thiết lập tài khoản OnlyFans của bạn và cách bạn có thể tạo thu nhập trực tuyến, trước tiên, hãy xem nhanh các tính năng có sẵn cho người sáng tạo.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tính năng phong phú dành cho người sáng tạo, với giao diện đơn giản và trực quan. Chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua các tùy chọn này bên dưới:

Đăng lên New Feed của bạn

→ Đăng thông báo cập nhật trạng thái

Đính kèm phương tiện

→ Đăng một ảnh, nhiều ảnh và video lên New Feed của bạn.

Ghi âm giọng nói của bạn

→ Ghi lại giọng nói của bạn và tải nó lên dưới dạng bản âm thanh.

Tạo một cuộc thăm dò

→ Chọn thời lượng cho cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn, thêm câu hỏi của bạn, thêm câu trả lời của bạn và đăng nó lên newsfeed. Sau đó, người hâm mộ của bạn có thể bình chọn bằng cách nhấp vào một trong các câu trả lời có sẵn.

Giới hạn thời gian hết hạn cho bài đăng của bạn

→ Chọn khoảng thời gian bạn muốn bài đăng của mình xuất hiện trên newfeed trước khi tự động bị xóa.

Lên lịch đăng bài

→ Chọn ngày giờ để tự động xuất bản bài đăng bạn đã tạo.

Thêm giá vào bài đăng của bạn

→ Để khóa giá một bài đăng, giá đăng ký OnlyFans của bạn phải được đặt thành “Miễn phí”. Sau đó, bạn có thể khóa giá bài đăng của mình bằng cách thêm giá.

Bạn chỉ có thể khóa giá các bài đăng với các phương tiện như ảnh, âm thanh hoặc video. Sau khi vào newfeed của bạn, người hâm mộ có thể “mở khóa” bài đăng bằng cách trả giá bạn đã đặt.

Để khóa giá một bài đăng trên OnlyFans, hãy nhấp vào nút tạo bài đăng, thêm phương tiện của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng thẻ đô la, đặt giá và đăng nó lên dòng thời gian của bạn.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Một số người dùng OnlyFans không thể nhìn thấy nút "Đăng giá" khi tạo bài đăng. Điều này rất có thể là do tài khoản OnlyFans của bạn có giá đăng ký. Chỉ tài khoản OnlyFans “Miễn phí” mới có thể khóa bài đăng.


Một chiến lược tốt là tạo hai tài khoản OnlyFans, một tài khoản miễn phí và một tài khoản premium (trả phí). Trên tài khoản miễn phí, bạn đăng nội dung độc quyền nhưng chỉ chia sẻ nội dung tốt nhất của bạn thông qua các bài đăng được khóa giá. Bạn cũng có thể sử dụng trang miễn phí của mình để quảng cáo trực tiếp trang cao cấp của mình.

Phát trực tiếp với người đăng ký của bạn

Đặt ngày và giờ để phát trực tiếp với người đăng ký của bạn. Sau khi luồng trực tiếp của bạn kết thúc, bạn có thể tải video đó lên dưới dạng video bình thường, theo cách này nếu một số người hâm mộ bỏ lỡ luồng trực tiếp của bạn, họ có thể theo dõi lại sau.

Mẹo: Bạn có thể chạy các cuộc thăm dò yêu cầu người đăng ký của bạn bỏ phiếu cho những gì họ muốn xem trong buổi trực tiếp, bỏ phiếu cho bất kỳ câu hỏi phổ biến nào mà họ có và vào thời điểm tốt nhất để phát trực tiếp.

Thêm vào câu chuyện của bạn

Tương tự như Instagram và Facebook, OnlyFans có tính năng "câu chuyện", nơi bạn có thể tải lên ảnh hoặc video chỉ hiển thị trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể lưu các câu chuyện làm điểm nổi bật trên hồ sơ của mình.

Nhận tiền Tips

Người hâm mộ có thể gửi cho bạn tiền tips trực tiếp thông qua bài đăng của bạn, trong luồng trực tiếp và qua tin nhắn của bạn. Bạn cũng có thể bán nội dung tùy chỉnh để đổi lấy tiền từ người hâm mộ của mình.

Gửi tin nhắn

Nói chuyện với người hâm mộ và những người sáng tạo OnlyFans khác qua tin nhắn. Bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn để gửi nội dung Pay Per View (PPV) cho người hâm mộ của mình.


3. THIẾT LẬP TÀI KHOẢN OnlyFans


Truy cập vào trang OnlyFans và nhấp vào “sign up for OnlyFans” ở dưới cùng hoặc bạn có thể chọn đăng kí bằng tài khoản Twitter của mình.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Thêm địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu, tiếp theo hãy thêm tên hiển thị mà bạn muốn sử dụng vào trường “Name”. Khi bạn đã điền thông tin chi tiết của mình, hãy nhấp vào hộp nhỏ để đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của OnlyFans.


Dưới đây là giao diện của trang đăng ký trên thiết bị di động.

Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Khi bạn đã tạo tài khoản OnlyFans, bạn sẽ được đưa đến trang “Chỉnh sửa hồ sơ” (Edit Profile) nơi bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình.

Chỉnh sửa hồ sơ OnlyFans của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt tên người dùng và tên hiển thị cho tài khoản OnlyFans của bạn:

Tên người dùng = Tên này sẽ xuất hiện trong URL của bạn và “@”. Ví dụ: tên người dùng của tôi là “homegrownincome” vì vậy URL của tôi là OnlyFans.com/homegrownincome và “@” của tôi là “@homegrownincome”.

Tên hiển thị = Đây là tên hiển thị phía trên tên người dùn3g của bạn trên new feed và hồ sơ của bạn, vì đây không phải là tên người dùng nên bạn có thể thêm dấu cách và làm cho nó trông hấp dẫn hơn, vì vậy trong trường hợp của tôi, tôi đặt "HomeGrown Income".


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Tiếp theo bạn cần thêm ảnh bìaảnh hồ sơ. Ảnh bìa là một biểu ngữ lớn xuất hiện phía sau ảnh hồ sơ của bạn. Tải lên ảnh bìa có liên quan đến nội dung bạn sẽ đăng trên newfeed của mình, tuy nhiên, hãy nhớ rằng không được phép có ảnh khỏa thân hoàn toàn trong biểu ngữ hoặc ảnh hiển thị của bạn.

Tiếp theo tải lên một ảnh hồ sơ cho tài khoản của bạn. Như bạn có thể thấy, phần “Giá đăng ký ($ / mỗi tháng)” (Subscription Price) chuyển sang màu xám và không thể truy cập được. Điều này là do bạn cần thêm tài khoản ngân hàng vào tài khoản OnlyFans của mình và xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi.

Bạn có thể xem chi tiết cá nhân của mình bằng cách nhấp vào “thêm tài khoản ngân hàng” (add a bank account) được viết bằng màu xanh lam, tôi đã đánh dấu điều này trong hình trên. Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình này trong giây lát để bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hồ sơ của mình ngay bây giờ.

Trong phần "Giá đăng ký" (Subscription Price), bạn có phần "Giới thiệu" (About). Đây là nơi bạn có thể thêm tiểu sử để người hâm mộ xem khi họ xem qua hồ sơ của bạn.

Khi người hâm mộ xem tiểu sử của bạn, tiểu sử của bạn sẽ bị ẩn bởi nhãn "Hiển thị thêm thông tin" (Show more info), nhấp vào nhãn đó sẽ hiển thị tiểu sử của bạn và thông tin bổ sung bao gồm các liên kết trang web.

Sau khi nhấp vào “Hiển thị thêm thông tin” và tiết lộ tiểu sử của bạn, tab sẽ chuyển thành “Hiển thị ít hơn” (Show less) nếu người hâm mộ muốn ẩn tiểu sử của bạn một lần nữa.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Sử dụng phần tiểu sử của bạn để cho người hâm mộ biết họ sẽ có quyền truy cập vào những gì khi đăng ký. Cho người hâm mộ biết loại nội dung mà bạn đăng, ví dụ: đó có thể là video tập luyện, ảnh cosplay, mua sắm quần áo, bộ ảnh người mẫu, v.v.

Hãy cố gắng mô tả nhiều nhất có thể, điều này sẽ cải thiện cơ hội thu hút người đăng ký mới của bạn vì bạn đang làm rõ rằng người hâm mộ sẽ nhận được gì từ số tiền mà họ bỏ ra.

Bạn cũng có thể cho người hâm mộ biết tần suất bạn đăng, nếu bạn đăng thường xuyên, bạn có thể thêm các cụm từ như “đăng ảnh hàng ngày” hoặc “nội dung mới được thêm hàng tuần” vào tiểu sử của mình. Nếu bạn cung cấp nội dung tùy chỉnh (kế hoạch tập luyện, công thức nấu ăn, yêu cầu ảnh hoặc video, nội dung người lớn, v.v.), hãy thêm nội dung này vào tiểu sử của bạn.

Trong phần "Giới thiệu" (About), bạn có:

Vị trí (Location) = Bạn có thể thêm vị trí của mình tại đây.

URL trang web (Website URL) = Nếu bạn có trang web mà bạn muốn quảng cáo với người hâm mộ, hãy thêm URL vào đây. (Ví dụ như Facebook, Instagram)

Amazon Wishlist = Nếu bạn có danh sách mong muốn của Amazon, hãy chèn URL vào đây.

Tài khoản Spotify = Bạn có thể kết nối tài khoản Spotify của mình tại đây bằng cách nhấp vào nút “Kết nối” (Connect).


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa tài khoản OnlyFans, nhấn chọn nút màu xanh “Save changes”


4. THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐỂ NHẬN TIỀN

Thêm tài khoản ngân hàng: Bước 1 - Gửi thông tin cá nhân của bạn

Lưu ý: Việc thêm tài khoản ngân hàng vào tài khoản OnlyFans của bạn được thực hiện qua 2 giai đoạn.

1. Gửi thông tin cá nhân và ID của bạn để được OnlyFans chấp thuận.

2. Sau khi tài khoản của bạn được chấp thuận, hãy thêm tài khoản ngân hàng của bạn và đặt giá đăng ký hàng tháng.

Để bắt đầu kiếm tiền với tư cách là người tạo OnlyFans, bạn cần gửi chi tiết cá nhân của mình để được xem xét, sau khi OnlyFans đã xem xét và chấp thuận tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể thêm tài khoản ngân hàng của mình.

Để gửi chi tiết cá nhân của bạn, bạn có thể cuộn lên và nhấp vào “thêm tài khoản ngân hàng” (add a bank account) trong phần “Giá đăng ký” (Subscription Price).

Bạn cũng có thể thêm chi tiết ngân hàng của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải. Thao tác này sẽ mở ra một menu phụ, trên menu này, hãy nhấp vào “Thêm Ngân hàng (để kiếm tiền)” (Add Bank (to earn)).


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Trên trang tiếp theo, hãy thêm quốc gia cư trú của bạn và nhấp vào vòng kết nối xác minh độ tuổi để xác nhận rằng bạn từ 18 tuổi trở lên. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp theo” (Next).


Trên trang sau đó, bạn cần thêm thông tin cá nhân của mình:

Tên

Họ

Địa chỉ

Thành phố

Mã bưu điện / mã Zip

Ngày sinh


Bạn cũng có thể thêm tên tài khoản Twitter và Instagram của mình, nhưng đây là tùy chọn.

Bên dưới thông tin cá nhân của bạn, bạn phải tải lên ID có ảnh do chính phủ cấp. Trong "Loại tài liệu" (Document Type), nhấp và chọn ID bạn muốn tải lên, bạn có thể tải lên các loại ID sau:

Hộ chiếu

Thẻ căn cước

Giấy phép lái xe


Tiếp theo, bạn cần tải lên ảnh của chính ID và ảnh của bạn giữ ID bên cạnh khuôn mặt của bạn.

Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Khi tải ảnh ID của bạn lên, hãy đảm bảo rằng kích thước tệp không quá lớn. Tôi đã thử tải lên một bức ảnh 7mb và nó "quá lớn" nhưng khi tôi tải lên phiên bản 3mb của ảnh, nó đã được chấp nhận, vì vậy hãy thử và giữ kích thước dưới 5mb hoặc 6mb.

Tiếp theo, bạn phải thêm ngày hết hạn ID hoặc nhấp vào vòng tròn bên cạnh “Không có ngày hết hạn” (No expiration date) nếu ID của bạn không có ngày hết hạn. Nếu bạn đang tải lên nội dung người lớn khiêu dâm, bạn cần đánh dấu vào vòng tròn bên dưới “Nội dung khiêu dâm” (Explicit Content).

Sau khi bạn hoàn tất, nút “Gửi để phê duyệt” (Send for approval) bây giờ sẽ có màu xanh lam thay vì màu xám, hãy nhấp vào nút đó để gửi thông tin chi tiết của bạn. Phải mất 48 giờ để tài khoản của bạn được chấp thuận. Đối với tôi, chỉ mất chưa đầy 24 giờ để OnlyFans Hub hỗ trợ chấp thuận cho tài khoản OnlyFans.

Thêm tài khoản ngân hàng: Bước 2 - Thêm tài khoản ngân hàng của bạn và đặt giá đăng ký hàng tháng

Khi tài khoản của bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ nhận được email từ OnlyFans xác nhận việc chấp thuận và cho bạn biết rằng bây giờ bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng và đặt giá đăng ký hàng tháng của mình.

Đăng nhập vào tài khoản OnlyFans của bạn, nhấp vào biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấp vào “Thêm ngân hàng” (Add Bank), thao tác này sẽ đưa bạn đến trang ngân hàng. Phương thức thanh toán mặc định là Chuyển khoản Trực tiếp qua Thẻ Visa của bạn.

Đây là Chuyển khoản Tín dụng Gốc (OCT), một hệ thống thanh toán mới nhanh hơn và rẻ hơn chuyển khoản ngân hàng, cho phép bạn rút ít nhất là 20 đô la và nhận được trong vòng 3 ngày làm việc.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Trong “Chuyển khoản trực tiếp (OCT)”, bạn sẽ thấy một nút có tên là “Các tùy chọn thanh toán khác” (Other payout options). Điều này sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn thanh toán còn lại có sẵn, hiện có sẵn Chuyển khoản Trực tiếp (OCT)Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế (SWIFT).


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Nếu bạn muốn được thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể chọn tùy chọn này, tuy nhiên, phương thức này chỉ cho phép bạn rút tiền sau khi tài khoản của bạn đã kiếm được $500 mỗi lần, có thể lâu hơn một chút so với Chuyển khoản trực tiếp.

Mặt khác, phương thức này hoạt động với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào trong khi Chuyển khoản trực tiếp trên OnlyFans chỉ hoạt động với thẻ Visa và Visa Debit.

Nhận định:

Nếu bạn có thẻ Visa hoặc Visa Debit, hãy sử dụng Chuyển khoản Trực tiếp (OCT).

Nếu bạn không có thẻ Visa hoặc Visa Debit, hãy chọn Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế (SWIFT).

LƯU Ý: Đối với các quốc gia Đông Nam Á, hiện tại OnlyFans chỉ sử dụng CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG QUỐC TẾ (INTERNATIONAL BANK), do đó, các bạn bắt buộc phải chọn phương thức thanh toán này nhé!

Khi bạn đã chọn phương thức thanh toán của mình, hãy điền vào các chi tiết cần thiết và nhấp vào “Lưu chi tiết thanh toán”(Save Payout details). Bây giờ bạn chỉ cần đặt giá đăng ký hàng tháng và bắt đầu được thanh toán. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này trong bước tiếp theo.5. THIẾT LẬP GIÁ THEO DÕI HÀNG THÁNG


Khi tài khoản OnlyFans của bạn đã được chấp thuận và chi tiết ngân hàng đã được thêm vào tài khoản của bạn, bây giờ bạn có thể đặt giá đăng ký hàng tháng của mình.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải, sau đó trên menu bên, chuyển đến “Hồ sơ của tôi” (My Profile) sau đó nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ” (Edit Profile) trên trang hồ sơ của bạn.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Theo mặc định, giá đăng ký của bạn được đặt thành “Miễn phí” và giá đăng ký tối thiểu bạn có thể đặt là $4,99.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phạm vi giá từ $9,99 - $14,99 và chạy các chương trình khuyến mãi với giá $5,99 - $7,99 khi cần thiết. Theo thời gian, bạn sẽ thấy một mô hình phát triển giữa giá cả, nội dung và người đăng ký của bạn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh giá của mình tùy thuộc vào cách tài khoản của bạn hoạt động.

Nhìn chung, bạn có khả năng có nhiều người đăng ký hơn nếu giá đăng ký của bạn thấp hơn nhưng đừng ngại tính phí cao hơn nếu bạn đăng nhiều nội dung, đặc biệt nếu nội dung dài và tốn thời gian để sản xuất.

Bạn muốn có một số dư không quá đắt đối với người đăng ký mới tham gia nhưng bạn vẫn kiếm đủ tiền để xứng đáng. Hãy nghĩ theo cách này, nếu bạn tính phí $9,99 một tháng và có 1.000 người đăng ký, bạn sẽ kiếm được $7.992 một tháng sau khi OnlyFans tính phí 20%.

Nhiều người sáng tạo OnlyFans hoạt động tốt có phí đăng ký là $9,99 và thậm chí thấp hơn, vì vậy đừng ngại bắt đầu với mức phí khá thấp.6. KIẾM TIỀN TRÊN OnlyFans


Bây giờ tài khoản OnlyFans của bạn đã được thiết lập đầy đủ, đây là lúc để bắt đầu đăng nội dung lên newfeed của bạn. Bất cứ khi nào người hâm mộ xem hồ sơ của bạn, họ có thể thấy số lượng ảnh, video, âm thanh, lượt thích và người hâm mộ mà bạn có.

Vì người hâm mộ đang trả tiền để truy cập vào nội dung của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có sẵn một lượng nội dung hợp lý. Để bắt đầu thêm nội dung vào hồ sơ OnlyFans của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Trang chủ, sau đó chuyển đến “Bài đăng mới” (New Post).

Như bạn thấy, OnlyFans cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn đăng bài

Phí đăng ký hàng tháng của bạn không phải là cách duy nhất bạn có thể kiếm tiền trên OnlyFans, bạn có thể kiếm tiền thông qua tiền tips và nội dung Pay Per View. Chúng tôi liệt kê các phương pháp của chủ đề này một cách chi tiết bên dưới.

Yêu cầu tiền tips

Người hâm mộ có thể gửi cho bạn tiền tips bằng cách nhấp vào biểu tượng đô la dưới bài đăng của bạn hoặc họ có thể mách nước cho bạn qua các tin nhắn. Nếu bạn đăng nội dung chất lượng cao, đừng ngại yêu cầu người hâm mộ thích bài đăng của bạn và mách nước cho bạn nếu họ thích nội dung của bạn.

Bán nội dung tùy chỉnh bằng tiền tips và tin nhắn PPV

Bán các mặt hàng để đổi lấy tiền tips, bạn có thể bán cả nội dung kỹ thuật số và hàng tinh thần theo cách này.

Ví dụ, bạn có thể bán:

Kế hoạch tập luyện ở định dạng PDF

Kế hoạch bữa ăn của PDF

Sách công thức vật lý

Ảnh & video

Sản phẩm bạn sở hữu muốn bán cho người hâm mộ


Khi bán hàng trên OnlyFans, hãy tạo menu tiền tips và liệt kê các mặt hàng của bạn để bán cộng với phí tiền tips. Ghim menu mẹo vào hồ sơ của bạn và yêu cầu người hâm mộ cho bạn biết họ đang mách nước cho bạn.


Ví dụ cho Tip Menu:

Bạn có thể mua lịch trình tập luyện và kế hoạch bữa ăn của tôi bằng cách tip cho tôi trong tin nhắn, nếu bạn đang mua một sản phẩm, vui lòng gửi cho tôi tên và địa chỉ của bạn. Cảm ơn bạn.

Menu Tips

Những sàn phẩm kĩ thuật số:

Gói bữa ăn tiêu chuẩn trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 20

Quy trình tập luyện tiêu chuẩn trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 25

Gói bữa ăn tùy chỉnh trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 70

Quy trình tập luyện tùy chỉnh trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 75

Sản phẩm:

Áo phông tập luyện hàng đầu - $ 15

Túi dây rút tập luyện hàng đầu - $ 18