Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

OnlyFans là một trang web truyền thông xã hội, nơi các nhà sáng tạo tính phí hàng tháng để "người hâm mộ" theo dõi tài khoản của họ. Sau khi thanh toán phí đăng ký kênh cá nhân, người dùng có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, nơi họ có thể xem nội dung độc quyền của bạn. Người sáng tạo sẽ có được 80% số tiền do tài khoản của họ tạo ra, và 20% còn lại thuộc về OnlyFans.

OnlyFans rất phổ biến trong ngành công nghiệp mạng xã hội dành cho người lớn do chính sách nội dung không hạn chế của nó, tuy nhiên, nền tảng này cũng thu hút những người sáng tạo nội dung thành công từ các thể loại khác như thể dục thể chất, thợ chụp ảnh và người mẫu.


1. CÙNG BẮT ĐẦU NÀO!


OnlyFans là một trang web truyền thông xã hội cao cấp, mọi hồ sơ người sáng tạo đều có các tính năng sau:


Bài đăng - Tất cả nội dung của bạn có thể được xem ở đây, ảnh, video, âm thanh, câu chuyện, video trực tiếp, các cập nhật thông tin và hơn thế nữa.

Ảnh - Ảnh của bạn được hiển thị ở đây

Video - Nội dung video của bạn được hiển thị ở đây

Âm thanh - Bản ghi âm giọng nói của bạn được lưu giữ ở đây

Lượt thích - Tổng số lượt thích nhận được được hiển thị ở đây, người hâm mộ cũng có thể xem nội dung của bạn mà họ đã “thích”.

Người hâm mộ - Số lượng người hâm mộ của bạn được hiển thị ở đây, bản thân người hâm mộ không được hiển thị.


LƯU Ý: Để có thể sử dụng tài khoản tại OnlyFans để kiếm tiền, bạn cần phải đủ 18 tuổi.

Khi tạo tài khoản OnlyFans, bạn nên bắt đầu nghĩ về tên cho tài khoản của mình, loại nội dung bạn muốn đăng, tần suất bạn sẽ đăng và giá đăng ký hàng tháng của bạn.

Bạn có thể tạo tài khoản OnlyFans cho nhiều nội dung bao gồm:

Huấn luyện thể hình

Cosplaying

Thời trang

Viết blog du lịch

Hướng dẫn Tự làm

Sắc đẹp, làm đẹp

Chơi game

Nội dung người lớn

Công thức nấu ăn & Mẹo nấu ăn

Video giảin trí mang tính hài hước

Influencer Vlog

Modeling2. TỔNG QUAN VỀ OnlyFans


Trước khi chúng tôi giới cách thiết lập tài khoản OnlyFans của bạn và cách bạn có thể tạo thu nhập trực tuyến, trước tiên, hãy xem nhanh các tính năng có sẵn cho người sáng tạo.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tính năng phong phú dành cho người sáng tạo, với giao diện đơn giản và trực quan. Chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua các tùy chọn này bên dưới:

Đăng lên New Feed của bạn

→ Đăng thông báo cập nhật trạng thái

Đính kèm phương tiện

→ Đăng một ảnh, nhiều ảnh và video lên New Feed của bạn.

Ghi âm giọng nói của bạn

→ Ghi lại giọng nói của bạn và tải nó lên dưới dạng bản âm thanh.

Tạo một cuộc thăm dò

→ Chọn thời lượng cho cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn, thêm câu hỏi của bạn, thêm câu trả lời của bạn và đăng nó lên newsfeed. Sau đó, người hâm mộ của bạn có thể bình chọn bằng cách nhấp vào một trong các câu trả lời có sẵn.

Giới hạn thời gian hết hạn cho bài đăng của bạn

→ Chọn khoảng thời gian bạn muốn bài đăng của mình xuất hiện trên newfeed trước khi tự động bị xóa.

Lên lịch đăng bài

→ Chọn ngày giờ để tự động xuất bản bài đăng bạn đã tạo.

Thêm giá vào bài đăng của bạn

→ Để khóa giá một bài đăng, giá đăng ký OnlyFans của bạn phải được đặt thành “Miễn phí”. Sau đó, bạn có thể khóa giá bài đăng của mình bằng cách thêm giá.

Bạn chỉ có thể khóa giá các bài đăng với các phương tiện như ảnh, âm thanh hoặc video. Sau khi vào newfeed của bạn, người hâm mộ có thể “mở khóa” bài đăng bằng cách trả giá bạn đã đặt.

Để khóa giá một bài đăng trên OnlyFans, hãy nhấp vào nút tạo bài đăng, thêm phương tiện của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng thẻ đô la, đặt giá và đăng nó lên dòng thời gian của bạn.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Một số người dùng OnlyFans không thể nhìn thấy nút "Đăng giá" khi tạo bài đăng. Điều này rất có thể là do tài khoản OnlyFans của bạn có giá đăng ký. Chỉ tài khoản OnlyFans “Miễn phí” mới có thể khóa bài đăng.


Một chiến lược tốt là tạo hai tài khoản OnlyFans, một tài khoản miễn phí và một tài khoản premium (trả phí). Trên tài khoản miễn phí, bạn đăng nội dung độc quyền nhưng chỉ chia sẻ nội dung tốt nhất của bạn thông qua các bài đăng được khóa giá. Bạn cũng có thể sử dụng trang miễn phí của mình để quảng cáo trực tiếp trang cao cấp của mình.

Phát trực tiếp với người đăng ký của bạn

Đặt ngày và giờ để phát trực tiếp với người đăng ký của bạn. Sau khi luồng trực tiếp của bạn kết thúc, bạn có thể tải video đó lên dưới dạng video bình thường, theo cách này nếu một số người hâm mộ bỏ lỡ luồng trực tiếp của bạn, họ có thể theo dõi lại sau.

Mẹo: Bạn có thể chạy các cuộc thăm dò yêu cầu người đăng ký của bạn bỏ phiếu cho những gì họ muốn xem trong buổi trực tiếp, bỏ phiếu cho bất kỳ câu hỏi phổ biến nào mà họ có và vào thời điểm tốt nhất để phát trực tiếp.

Thêm vào câu chuyện của bạn

Tương tự như Instagram và Facebook, OnlyFans có tính năng "câu chuyện", nơi bạn có thể tải lên ảnh hoặc video chỉ hiển thị trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể lưu các câu chuyện làm điểm nổi bật trên hồ sơ của mình.

Nhận tiền Tips

Người hâm mộ có thể gửi cho bạn tiền tips trực tiếp thông qua bài đăng của bạn, trong luồng trực tiếp và qua tin nhắn của bạn. Bạn cũng có thể bán nội dung tùy chỉnh để đổi lấy tiền từ người hâm mộ của mình.

Gửi tin nhắn

Nói chuyện với người hâm mộ và những người sáng tạo OnlyFans khác qua tin nhắn. Bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn để gửi nội dung Pay Per View (PPV) cho người hâm mộ của mình.


3. THIẾT LẬP TÀI KHOẢN OnlyFans


Truy cập vào trang OnlyFans và nhấp vào “sign up for OnlyFans” ở dưới cùng hoặc bạn có thể chọn đăng kí bằng tài khoản Twitter của mình.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Thêm địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu, tiếp theo hãy thêm tên hiển thị mà bạn muốn sử dụng vào trường “Name”. Khi bạn đã điền thông tin chi tiết của mình, hãy nhấp vào hộp nhỏ để đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của OnlyFans.


Dưới đây là giao diện của trang đăng ký trên thiết bị di động.

Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Khi bạn đã tạo tài khoản OnlyFans, bạn sẽ được đưa đến trang “Chỉnh sửa hồ sơ” (Edit Profile) nơi bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình.

Chỉnh sửa hồ sơ OnlyFans của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt tên người dùng và tên hiển thị cho tài khoản OnlyFans của bạn:

Tên người dùng = Tên này sẽ xuất hiện trong URL của bạn và “@”. Ví dụ: tên người dùng của tôi là “homegrownincome” vì vậy URL của tôi là OnlyFans.com/homegrownincome và “@” của tôi là “@homegrownincome”.

Tên hiển thị = Đây là tên hiển thị phía trên tên người dùn3g của bạn trên new feed và hồ sơ của bạn, vì đây không phải là tên người dùng nên bạn có thể thêm dấu cách và làm cho nó trông hấp dẫn hơn, vì vậy trong trường hợp của tôi, tôi đặt "HomeGrown Income".


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Tiếp theo bạn cần thêm ảnh bìaảnh hồ sơ. Ảnh bìa là một biểu ngữ lớn xuất hiện phía sau ảnh hồ sơ của bạn. Tải lên ảnh bìa có liên quan đến nội dung bạn sẽ đăng trên newfeed của mình, tuy nhiên, hãy nhớ rằng không được phép có ảnh khỏa thân hoàn toàn trong biểu ngữ hoặc ảnh hiển thị của bạn.

Tiếp theo tải lên một ảnh hồ sơ cho tài khoản của bạn. Như bạn có thể thấy, phần “Giá đăng ký ($ / mỗi tháng)” (Subscription Price) chuyển sang màu xám và không thể truy cập được. Điều này là do bạn cần thêm tài khoản ngân hàng vào tài khoản OnlyFans của mình và xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi.

Bạn có thể xem chi tiết cá nhân của mình bằng cách nhấp vào “thêm tài khoản ngân hàng” (add a bank account) được viết bằng màu xanh lam, tôi đã đánh dấu điều này trong hình trên. Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình này trong giây lát để bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hồ sơ của mình ngay bây giờ.

Trong phần "Giá đăng ký" (Subscription Price), bạn có phần "Giới thiệu" (About). Đây là nơi bạn có thể thêm tiểu sử để người hâm mộ xem khi họ xem qua hồ sơ của bạn.

Khi người hâm mộ xem tiểu sử của bạn, tiểu sử của bạn sẽ bị ẩn bởi nhãn "Hiển thị thêm thông tin" (Show more info), nhấp vào nhãn đó sẽ hiển thị tiểu sử của bạn và thông tin bổ sung bao gồm các liên kết trang web.

Sau khi nhấp vào “Hiển thị thêm thông tin” và tiết lộ tiểu sử của bạn, tab sẽ chuyển thành “Hiển thị ít hơn” (Show less) nếu người hâm mộ muốn ẩn tiểu sử của bạn một lần nữa.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Sử dụng phần tiểu sử của bạn để cho người hâm mộ biết họ sẽ có quyền truy cập vào những gì khi đăng ký. Cho người hâm mộ biết loại nội dung mà bạn đăng, ví dụ: đó có thể là video tập luyện, ảnh cosplay, mua sắm quần áo, bộ ảnh người mẫu, v.v.

Hãy cố gắng mô tả nhiều nhất có thể, điều này sẽ cải thiện cơ hội thu hút người đăng ký mới của bạn vì bạn đang làm rõ rằng người hâm mộ sẽ nhận được gì từ số tiền mà họ bỏ ra.

Bạn cũng có thể cho người hâm mộ biết tần suất bạn đăng, nếu bạn đăng thường xuyên, bạn có thể thêm các cụm từ như “đăng ảnh hàng ngày” hoặc “nội dung mới được thêm hàng tuần” vào tiểu sử của mình. Nếu bạn cung cấp nội dung tùy chỉnh (kế hoạch tập luyện, công thức nấu ăn, yêu cầu ảnh hoặc video, nội dung người lớn, v.v.), hãy thêm nội dung này vào tiểu sử của bạn.

Trong phần "Giới thiệu" (About), bạn có:

Vị trí (Location) = Bạn có thể thêm vị trí của mình tại đây.

URL trang web (Website URL) = Nếu bạn có trang web mà bạn muốn quảng cáo với người hâm mộ, hãy thêm URL vào đây. (Ví dụ như Facebook, Instagram)

Amazon Wishlist = Nếu bạn có danh sách mong muốn của Amazon, hãy chèn URL vào đây.

Tài khoản Spotify = Bạn có thể kết nối tài khoản Spotify của mình tại đây bằng cách nhấp vào nút “Kết nối” (Connect).


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa tài khoản OnlyFans, nhấn chọn nút màu xanh “Save changes”


4. THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐỂ NHẬN TIỀN

Thêm tài khoản ngân hàng: Bước 1 - Gửi thông tin cá nhân của bạn

Lưu ý: Việc thêm tài khoản ngân hàng vào tài khoản OnlyFans của bạn được thực hiện qua 2 giai đoạn.

1. Gửi thông tin cá nhân và ID của bạn để được OnlyFans chấp thuận.

2. Sau khi tài khoản của bạn được chấp thuận, hãy thêm tài khoản ngân hàng của bạn và đặt giá đăng ký hàng tháng.

Để bắt đầu kiếm tiền với tư cách là người tạo OnlyFans, bạn cần gửi chi tiết cá nhân của mình để được xem xét, sau khi OnlyFans đã xem xét và chấp thuận tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể thêm tài khoản ngân hàng của mình.

Để gửi chi tiết cá nhân của bạn, bạn có thể cuộn lên và nhấp vào “thêm tài khoản ngân hàng” (add a bank account) trong phần “Giá đăng ký” (Subscription Price).

Bạn cũng có thể thêm chi tiết ngân hàng của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải. Thao tác này sẽ mở ra một menu phụ, trên menu này, hãy nhấp vào “Thêm Ngân hàng (để kiếm tiền)” (Add Bank (to earn)).


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Trên trang tiếp theo, hãy thêm quốc gia cư trú của bạn và nhấp vào vòng kết nối xác minh độ tuổi để xác nhận rằng bạn từ 18 tuổi trở lên. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp theo” (Next).


Trên trang sau đó, bạn cần thêm thông tin cá nhân của mình:

Tên

Họ

Địa chỉ

Thành phố

Mã bưu điện / mã Zip

Ngày sinh


Bạn cũng có thể thêm tên tài khoản Twitter và Instagram của mình, nhưng đây là tùy chọn.

Bên dưới thông tin cá nhân của bạn, bạn phải tải lên ID có ảnh do chính phủ cấp. Trong "Loại tài liệu" (Document Type), nhấp và chọn ID bạn muốn tải lên, bạn có thể tải lên các loại ID sau:

Hộ chiếu

Thẻ căn cước

Giấy phép lái xe


Tiếp theo, bạn cần tải lên ảnh của chính ID và ảnh của bạn giữ ID bên cạnh khuôn mặt của bạn.

Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Khi tải ảnh ID của bạn lên, hãy đảm bảo rằng kích thước tệp không quá lớn. Tôi đã thử tải lên một bức ảnh 7mb và nó "quá lớn" nhưng khi tôi tải lên phiên bản 3mb của ảnh, nó đã được chấp nhận, vì vậy hãy thử và giữ kích thước dưới 5mb hoặc 6mb.

Tiếp theo, bạn phải thêm ngày hết hạn ID hoặc nhấp vào vòng tròn bên cạnh “Không có ngày hết hạn” (No expiration date) nếu ID của bạn không có ngày hết hạn. Nếu bạn đang tải lên nội dung người lớn khiêu dâm, bạn cần đánh dấu vào vòng tròn bên dưới “Nội dung khiêu dâm” (Explicit Content).

Sau khi bạn hoàn tất, nút “Gửi để phê duyệt” (Send for approval) bây giờ sẽ có màu xanh lam thay vì màu xám, hãy nhấp vào nút đó để gửi thông tin chi tiết của bạn. Phải mất 48 giờ để tài khoản của bạn được chấp thuận. Đối với tôi, chỉ mất chưa đầy 24 giờ để OnlyFans Hub hỗ trợ chấp thuận cho tài khoản OnlyFans.

Thêm tài khoản ngân hàng: Bước 2 - Thêm tài khoản ngân hàng của bạn và đặt giá đăng ký hàng tháng

Khi tài khoản của bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ nhận được email từ OnlyFans xác nhận việc chấp thuận và cho bạn biết rằng bây giờ bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng và đặt giá đăng ký hàng tháng của mình.

Đăng nhập vào tài khoản OnlyFans của bạn, nhấp vào biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấp vào “Thêm ngân hàng” (Add Bank), thao tác này sẽ đưa bạn đến trang ngân hàng. Phương thức thanh toán mặc định là Chuyển khoản Trực tiếp qua Thẻ Visa của bạn.

Đây là Chuyển khoản Tín dụng Gốc (OCT), một hệ thống thanh toán mới nhanh hơn và rẻ hơn chuyển khoản ngân hàng, cho phép bạn rút ít nhất là 20 đô la và nhận được trong vòng 3 ngày làm việc.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Trong “Chuyển khoản trực tiếp (OCT)”, bạn sẽ thấy một nút có tên là “Các tùy chọn thanh toán khác” (Other payout options). Điều này sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn thanh toán còn lại có sẵn, hiện có sẵn Chuyển khoản Trực tiếp (OCT)Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế (SWIFT).


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Nếu bạn muốn được thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể chọn tùy chọn này, tuy nhiên, phương thức này chỉ cho phép bạn rút tiền sau khi tài khoản của bạn đã kiếm được $500 mỗi lần, có thể lâu hơn một chút so với Chuyển khoản trực tiếp.

Mặt khác, phương thức này hoạt động với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào trong khi Chuyển khoản trực tiếp trên OnlyFans chỉ hoạt động với thẻ Visa và Visa Debit.

Nhận định:

Nếu bạn có thẻ Visa hoặc Visa Debit, hãy sử dụng Chuyển khoản Trực tiếp (OCT).

Nếu bạn không có thẻ Visa hoặc Visa Debit, hãy chọn Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế (SWIFT).

LƯU Ý: Đối với các quốc gia Đông Nam Á, hiện tại OnlyFans chỉ sử dụng CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG QUỐC TẾ (INTERNATIONAL BANK), do đó, các bạn bắt buộc phải chọn phương thức thanh toán này nhé!

Khi bạn đã chọn phương thức thanh toán của mình, hãy điền vào các chi tiết cần thiết và nhấp vào “Lưu chi tiết thanh toán”(Save Payout details). Bây giờ bạn chỉ cần đặt giá đăng ký hàng tháng và bắt đầu được thanh toán. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này trong bước tiếp theo.5. THIẾT LẬP GIÁ THEO DÕI HÀNG THÁNG


Khi tài khoản OnlyFans của bạn đã được chấp thuận và chi tiết ngân hàng đã được thêm vào tài khoản của bạn, bây giờ bạn có thể đặt giá đăng ký hàng tháng của mình.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải, sau đó trên menu bên, chuyển đến “Hồ sơ của tôi” (My Profile) sau đó nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ” (Edit Profile) trên trang hồ sơ của bạn.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Theo mặc định, giá đăng ký của bạn được đặt thành “Miễn phí” và giá đăng ký tối thiểu bạn có thể đặt là $4,99.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phạm vi giá từ $9,99 - $14,99 và chạy các chương trình khuyến mãi với giá $5,99 - $7,99 khi cần thiết. Theo thời gian, bạn sẽ thấy một mô hình phát triển giữa giá cả, nội dung và người đăng ký của bạn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh giá của mình tùy thuộc vào cách tài khoản của bạn hoạt động.

Nhìn chung, bạn có khả năng có nhiều người đăng ký hơn nếu giá đăng ký của bạn thấp hơn nhưng đừng ngại tính phí cao hơn nếu bạn đăng nhiều nội dung, đặc biệt nếu nội dung dài và tốn thời gian để sản xuất.

Bạn muốn có một số dư không quá đắt đối với người đăng ký mới tham gia nhưng bạn vẫn kiếm đủ tiền để xứng đáng. Hãy nghĩ theo cách này, nếu bạn tính phí $9,99 một tháng và có 1.000 người đăng ký, bạn sẽ kiếm được $7.992 một tháng sau khi OnlyFans tính phí 20%.

Nhiều người sáng tạo OnlyFans hoạt động tốt có phí đăng ký là $9,99 và thậm chí thấp hơn, vì vậy đừng ngại bắt đầu với mức phí khá thấp.6. KIẾM TIỀN TRÊN OnlyFans


Bây giờ tài khoản OnlyFans của bạn đã được thiết lập đầy đủ, đây là lúc để bắt đầu đăng nội dung lên newfeed của bạn. Bất cứ khi nào người hâm mộ xem hồ sơ của bạn, họ có thể thấy số lượng ảnh, video, âm thanh, lượt thích và người hâm mộ mà bạn có.

Vì người hâm mộ đang trả tiền để truy cập vào nội dung của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có sẵn một lượng nội dung hợp lý. Để bắt đầu thêm nội dung vào hồ sơ OnlyFans của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Trang chủ, sau đó chuyển đến “Bài đăng mới” (New Post).

Như bạn thấy, OnlyFans cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn đăng bài

Phí đăng ký hàng tháng của bạn không phải là cách duy nhất bạn có thể kiếm tiền trên OnlyFans, bạn có thể kiếm tiền thông qua tiền tips và nội dung Pay Per View. Chúng tôi liệt kê các phương pháp của chủ đề này một cách chi tiết bên dưới.

Yêu cầu tiền tips

Người hâm mộ có thể gửi cho bạn tiền tips bằng cách nhấp vào biểu tượng đô la dưới bài đăng của bạn hoặc họ có thể mách nước cho bạn qua các tin nhắn. Nếu bạn đăng nội dung chất lượng cao, đừng ngại yêu cầu người hâm mộ thích bài đăng của bạn và mách nước cho bạn nếu họ thích nội dung của bạn.

Bán nội dung tùy chỉnh bằng tiền tips và tin nhắn PPV

Bán các mặt hàng để đổi lấy tiền tips, bạn có thể bán cả nội dung kỹ thuật số và hàng tinh thần theo cách này.

Ví dụ, bạn có thể bán:

Kế hoạch tập luyện ở định dạng PDF

Kế hoạch bữa ăn của PDF

Sách công thức vật lý

Ảnh & video

Sản phẩm bạn sở hữu muốn bán cho người hâm mộ


Khi bán hàng trên OnlyFans, hãy tạo menu tiền tips và liệt kê các mặt hàng của bạn để bán cộng với phí tiền tips. Ghim menu mẹo vào hồ sơ của bạn và yêu cầu người hâm mộ cho bạn biết họ đang mách nước cho bạn.


Ví dụ cho Tip Menu:

Bạn có thể mua lịch trình tập luyện và kế hoạch bữa ăn của tôi bằng cách tip cho tôi trong tin nhắn, nếu bạn đang mua một sản phẩm, vui lòng gửi cho tôi tên và địa chỉ của bạn. Cảm ơn bạn.

Menu Tips

Những sàn phẩm kĩ thuật số:

Gói bữa ăn tiêu chuẩn trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 20

Quy trình tập luyện tiêu chuẩn trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 25

Gói bữa ăn tùy chỉnh trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 70

Quy trình tập luyện tùy chỉnh trong 7 ngày (tệp PDF) - $ 75

Sản phẩm:

Áo phông tập luyện hàng đầu - $ 15

Túi dây rút tập luyện hàng đầu - $ 18

Khi bạn gửi tiền tips cho tôi, vui lòng cho tôi biết bạn đang mách nước cho tôi để tôi có thể gửi cho bạn mặt hàng chính xác.


Nếu bạn đang bán các sản phẩm kỹ thuật số, hãy giữ chúng trong các thư mục tài liệu cụ thể để bạn có thể nhanh chóng tải lên và gửi chúng cho người hâm mộ sau khi nhận được đơn đặt hàng từ menu mẹo của bạn.

Khi bán các sản phẩm vật lý, hãy thử sử dụng các sản phẩm nhỏ, nhẹ và không đắt để giao hàng cho người hâm mộ của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần số điện thoại của người hâm mộ tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn sử dụng. Nếu cần số điện thoại để giao hàng, hãy thêm số đó vào menu mẹo của bạn.

Nếu bạn đang vận chuyển các sản phẩm thực bằng dịch vụ vận chuyển theo dõi, hãy gửi cho người hâm mộ của bạn số theo dõi để họ yên tâm.

Để ghim menu mẹo của bạn vào hồ sơ OnlyFans (ghim bất kỳ bài đăng nào khác), trước tiên hãy đăng nó, sau đó nhấp vào nút cài đặt (ba dấu chấm bên cạnh bài đăng của bạn) và nhấp vào “Ghim vào trang hồ sơ của bạn” (Pin to your profile page).


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Sử dụng tin nhắn hàng loạt để cung cấp nội dung độc quyền

Bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin hàng loạt của OnlyFans để cung cấp nội dung độc quyền cho những người đăng ký hiện tại của bạn. Thay vì đăng nội dung lên newfeed của bạn để những người đăng ký trong tương lai xem, bạn có thể gửi video, ảnh hoặc tin nhắn cho tất cả những người hâm mộ hiện tại của mình.

Vì nội dung sẽ không có trên new feed, nên chỉ những người đăng ký hiện tại mới có quyền truy cập, khiến nội dung này trở thành độc quyền. Bạn có thể sử dụng chiến lược này trên các tài khoản mạng xã hội của mình để thu hút người đăng ký mới.

Ví dụ, bạn có thể đăng điều này lên Twitter:

“Trong tuần tới, chỉ những người đăng ký của tôi mới nhận được * ví dụ về nội dung độc quyền *, sau tuần tới, nó sẽ không còn nữa”.

Khi bạn gửi một tin nhắn hàng loạt, những người đăng ký hiện tại của bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào nội dung có trong tin nhắn, ngay cả khi họ đã không kiểm tra tài khoản của mình trong vài ngày. Vì lý do này, tin nhắn hàng loạt là một cách tốt để đảm bảo những người đăng ký hiện tại của bạn không bỏ lỡ nội dung độc quyền.

Nếu bạn đăng nội dung độc quyền lên new của mình bằng cách sử dụng tính năng bài đăng đã hết hạn, những người đăng ký hiện tại không kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của bạn trong khung thời gian đó sẽ không nhìn thấy nội dung, vì vậy hãy theo dõi các tin nhắn hàng loạt để người đăng ký của bạn không bỏ lỡ.

Người đăng ký đang trả tiền để có thêm quyền truy cập vào bạn, quyền truy cập mà họ thường không nhận được từ các nền tảng truyền thông xã hội khác, vì vậy hãy sử dụng tin nhắn riêng tư để tương tác với người hâm mộ và đăng nội dung độc quyền về bạn mà họ sẽ không thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

OnlyFans Tin nhắn PPV / Trả tiền cho mỗi lần xem tin nhắn / Tin nhắn đã khóa / Bài đăng đã khóa

Bạn có thể kiếm tiền trên OnlyFans bằng cách gửi tin nhắn PPV đến người đăng ký của mình, những tin nhắn này đã bị khóa giá nên người hâm mộ của bạn chỉ có thể xem nếu họ trả tiền. Bạn có thể gửi ảnh, bộ ảnh (tối đa 20 ảnh), bản âm thanh và video, giá tối thiểu bạn có thể đặt là $3.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn PPV đến một người đăng ký cụ thể, chẳng hạn như bạn có thể có một người đăng ký yêu cầu ảnh hoặc video tùy chỉnh với giá $50, trong trường hợp này, bạn sẽ gửi tin nhắn PPV dành riêng cho người hâm mộ đó.

Để gửi tin nhắn PPV (hoặc tin nhắn bị khóa giá) trên OnlyFans, hãy nhấp vào biểu tượng phong bì trên đầu trang, thao tác này sẽ đưa bạn đến trang trò chuyện. Trên trang trò chuyện, nhấp vào “Tin nhắn mới” (New Message), tiếp theo đánh dấu vào ô “Tất cả người đăng ký” (All Subscribers) và nhấp vào “Tiếp theo” (Next).

Viết tin nhắn của bạn và đính kèm phương tiện bạn muốn gửi, sau đó nhấp vào biểu tượng thẻ giá để thêm giá của bạn cho nội dung. Tiếp theo, nhấp vào “Gửi” (Send) và bạn đã hoàn tất.

Người hâm mộ của bạn sẽ có thể xem loại nội dung PPV mà bạn đã gửi mà không cần nhìn thấy chính nội dung thực tế. Ví dụ: nếu bạn gửi cho họ một video, họ sẽ thấy hình ảnh xem trước bị mờ có từ “video”, thời lượng của video và giá để mở khóa.

Nếu bạn gửi cho người hâm mộ một tin nhắn ảnh bị khóa, họ sẽ thấy bản xem trước bị mờ, từ “ảnh” và số lượng ảnh có trong tin nhắn cũng như giá để mở khóa.

Như đã đề cập trước đó, nếu bạn có tài khoản OnlyFans miễn phí, bạn cũng có thể khóa các bài đăng của mình, điều này sẽ yêu cầu người đăng ký của bạn phải trả tiền cho bài đăng cụ thể đó trước khi xem nó.7. NHỮNG MẸO HỮU ÍCH


Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn xây dựng một tài khoản OnlyFans sinh lời.

Liên kết tên miền với tài khoản OnlyFans của bạn

Mua một tên miền và đặt tên miền đó chuyển hướng đến tài khoản OnlyFans của bạn để dễ nhớ hơn. Tên miền hoặc URL chỉ đơn giản là một địa chỉ web mà mọi người sử dụng để truy cập một trang web.

Ví dụ: bạn có thể mua tên miền topworkouts.com và chuyển hướng đến OnlyFans.com/topworkouts hoặc mua tên miền iammaryjane.com và chuyển hướng đến OnlyFans.com/maryjane.

Tương tác với người hâm mộ của bạn

Trò chuyện với những người đăng ký trả lời bạn, tương tác với họ là một cách hay để thể hiện rằng bạn quan tâm đến những người theo dõi mình. Những người hâm mộ tương tác là những người sẽ tiếp tục trả tiền thành viên hàng tháng của bạn.

Lên lịch cho nội dung của bạn

Tạo trước nội dung của bạn và lên lịch để nội dung đó xuất hiện sau trên newfeed là một tính năng vô cùng hữu dụng. Điều này giúp newfeed của bạn luôn hoạt động, đặc biệt là trong những thời điểm bạn có thể quá bận để thêm nội dung mới. Lập lịch nội dung cũng hiệu quả hơn vì bạn có thể dành hàng giờ hoặc hàng ngày để tạo nội dung mới, sau đó bạn có thể lên lịch cùng một nội dung xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như một tuần.

Trong khi nội dung đã lên lịch của bạn đang được đăng, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh đó để tạo nội dung mới theo lịch trình, làm điều này sẽ cho phép bạn làm việc ít hơn trong khi vẫn giữ cho newfeed của bạn thật sống động. Bạn có thể lên lịch cho ảnh, video, âm thanh và cập nhật trạng thái.

Hãy kiên định

Đăng nội dung thường xuyên và trò chuyện với người hâm mộ của bạn hàng ngày. Nếu bạn đã lâu mà không đăng nội dung hoặc tương tác với người hâm mộ của mình, nhiều khả năng họ sẽ hủy đăng ký theo dõi đấy. Cập nhật newfeed của bạn ít nhất 2 ngày một lần, ngay cả khi đó chỉ là ảnh hoặc cập nhật trạng thái. Cho những người theo dõi của bạn thấy rằng bạn đang hoạt động, cho thấy mức giá họ chi trả hàng tháng là xứng đáng.

Kiên nhẫn

Hãy coi tài khoản OnlyFans của bạn như một doanh nghiệp, đó không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng và trừ khi bạn có lượng người theo dõi hùng hậu, thì có thể mất một khoảng thời gian để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Thu hút người đăng ký của bạn

Tạo cho người đăng ký của bạn thói quen quay lại trang của bạn bằng cách đăng nội dung thường xuyên. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có thứ gì đó bạn muốn bán trong tin nhắn của mình. Bạn có nhiều khả năng bán được thứ gì đó trong tin nhắn hơn nếu bạn có những người hâm mộ thường xuyên kiểm tra trang của bạn. Nhất quán là chìa khóa với bất kỳ công việc kinh doanh nào bạn bắt đầu.

Tạo một tin nhắn chào mừng tự động

Gửi tin nhắn chào mừng tự động đến mọi người hâm mộ mới đăng ký tài khoản OnlyFans của bạn. Trước khi bạn có thể làm điều này, bạn cần phải kích hoạt tính năng này.

Đi tới Cài đặt (Settings) của bạn, sau đó nhấp vào tab "Trò chuyện" (Chats), sau đó tìm "Thông điệp chào mừng dành cho người hâm mộ mới" (Welcome Message For New Fans), nhấp vào nút màu xám bên cạnh. Sau khi bạn nhấp vào nút, nút đó sẽ chuyển sang màu xanh lam, điều này có nghĩa là nó đã được kích hoạt.


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

Tiếp theo, tạo một tin nhắn chào mừng sẽ được gửi tự động đến những người đăng ký mới. Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Lưu” (Save) màu xanh lam bên cạnh tin nhắn của bạn.

Bạn có thể gửi một tin nhắn chào mừng đơn giản hoặc một phần giới thiệu chi tiết về hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể gửi cho người hâm mộ video giới thiệu nhưng đừng quên cảm ơn những người đăng ký mới khi chào đón họ.

Tin nhắn chào mừng là một cách hay để bắt đầu cuộc trò chuyện với người hâm mộ của bạn, họ có thể không quen với cách sử dụng OnlyFans hoặc họ có thể có yêu cầu nội dung tùy chỉnh.

Tạo một cuộn phim hấp dẫn / video quảng cáo

Tạo một video quảng cáo ngắn (dài 1-2 phút) giới thiệu các đoạn nội dung hay nhất của bạn. Việc có một cuộn phim hấp dẫn trên hồ sơ của bạn cho những người đăng ký mới thấy tác phẩm tốt nhất của bạn, cho họ biết giá trị của bạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể ghim câu chuyện hấp dẫn của mình lên đầu hồ sơ để tất cả những người đăng ký của bạn xem.

Nếu bạn đã có một bài đăng khác được ghim (ví dụ: một menu mẹo), bạn có thể tải lên câu chuyện hấp dẫn của mình dưới dạng một câu chuyện, sau đó lưu câu chuyện vĩnh viễn làm điểm nhấn. Nội dung nổi bật luôn ở đầu hồ sơ của bạn.

Lắng nghe phản hồi

Ghi lại các câu hỏi, đề xuất và phản hồi thường xuyên mà bạn nhận được từ người hâm mộ và tạo danh sách Câu hỏi thường gặp trong ứng dụng ghi chú của bạn. Khi cùng một câu hỏi liên tục xuất hiện, hãy thêm câu hỏi cùng với câu trả lời vào Câu hỏi thường gặp.

Bằng cách này, bạn có thể sao chép và dán câu trả lời cho người hâm mộ mỗi khi câu hỏi xuất hiện. Giữ một danh sách các đề xuất và phản hồi định kỳ, hãy sử dụng danh sách này để cải thiện tài khoản và nội dung của bạn.

Thêm biểu tượng ứng dụng OnlyFans vào màn hình chính của bạn (dành cho iPhone)


Cách kiếm tiền trên OnlyFans: Bộ hướng dẫn chi tiết nhất!

1. Truy cập trang OnlyFans trong ứng dụng Safari của bạn.

2. Mở menu chia sẻ / xuất

3. Nhấn “Thêm vào màn hình chính”

4. Nhấn “Thêm” - Bạn có thể thay đổi tên biểu tượng nếu muốn

5. Thoát khỏi Safari và kiểm tra màn hình chính của bạn

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập vào OnlyFans, bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng độc lập mà không cần phải mở trình duyệt Safari của mình.


8. QUẢNG CÁO TÀI KHOẢN OnlyFans CỦA BẠN

Các chiến dịch quảng cáo

OnlyFans cho phép bạn chạy các chương trình khuyến mãi bằng cách cung cấp cho người hâm mộ đăng ký chiết khấu. Bạn có thể đặt chiết khấu hết hạn vào một ngày nhất định, bạn có thể đặt chiết khấu chỉ dành cho người đăng ký mới và bạn có thể đặt chiết khấu hết hạn sau khi một số người nhất định đã đăng ký. Bạn thậm chí có thể làm cho tài khoản của mình miễn phí trong một thời gian.

Đăng ký giảm giá khuyến khích người hâm mộ có cơ hội đăng ký vào tài khoản của bạn, nếu họ không hài lòng, họ có thể hủy gia hạn. Nếu họ thích nội dung của bạn, xin chúc mừng! Bây giờ bạn có một người đăng ký thông thường, người sẽ trả mức giá bình thường của bạn sau khi tháng khuyến mại của họ kết thúc.

Một số người có thể nghi ngờ về giá trị nội dung của bạn, họ có thể cảm thấy như giá của bạn quá đắt. Bằng cách chạy chương trình khuyến mãi, bạn có cơ hội chứng minh với người đăng ký tiềm năng rằng nội dung của bạn xứng đáng với mức giá đầy đủ. Ví dụ: đăng ký của bạn thường có giá $19,99, khá đắt, vì vậy bạn chạy chương trình khuyến mãi với giá $9,99 hoặc thậm chí $4,99.

Nếu giá thông thường của bạn đắt, chiến lược này sẽ chỉ hoạt động nếu nội dung bạn tải lên có chất lượng cao và phong phú. Bạn cần chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng mức giá cao của bạn là xứng đáng.

Truyền thông xã hội

Để có thêm người đăng ký vào tài khoản OnlyFans của mình, bạn có thể sử dụng mạng xã hội để quảng bá tài khoản của mình.

Theo Sau đó, hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến đều tuân theo quy tắc một phần trăm cho mỗi người theo dõi (hoặc $100 cho mỗi 10 nghìn người theo dõi). Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể trả $25 - $50 cho quảng cáo từ những người có ảnh hưởng với 100 nghìn người theo dõi.

Sử dụng các tài khoản mạng xã hội của bạn

Quảng cáo tài khoản OnlyFans của bạn trên tài khoản Twitter, Instagram, Snapchat và YouTube. Nếu tài khoản OnlyFans của bạn chứa ảnh khỏa thân hoặc nội dung người lớn, đừng đăng bất kỳ ảnh khỏa thân nào trực tiếp trên các trang web đó ngoài Snapchat và Twitter có chính sách nội dung thoải mái hơn.

Thêm liên kết OnlyFans vào tiểu sử của bạn trên tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn và luôn sử dụng phương tiện trực quan như ảnh, gif và video để quảng bá liên kết của bạn.

Instagram

Trên Instagram, tạo một câu chuyện (Story), đăng ảnh hoặc video với chú thích “vuốt lên” liên kết đến tài khoản OnlyFans của bạn. Đảm bảo rằng câu chuyện có liên quan đến nội dung trên tài khoản OnlyFans của bạn. Nếu tài khoản của bạn chứa nội dung người lớn, hãy đảm bảo câu chuyện của bạn không chứa ảnh khỏa thân hoặc sử dụng biểu tượng cảm xúc để che ảnh khỏa thân.

Bạn cũng có thể quảng cáo tài khoản của mình thông qua một bài đăng. Đăng ảnh, gif hoặc video có liên quan đến nội dung trên tài khoản OnlyFans của bạn, trong phần mô tả, hãy thêm chú thích bao gồm các từ “nhấp vào liên kết trong tiểu sử của tôi”. Vì các liên kết trong chú thích của bài đăng không thể nhấp được nên bạn cần hướng người xem đến liên kết tiểu sử của bạn để có thể nhấp vào.

Nếu tài khoản OnlyFans của bạn có ảnh khỏa thân, hãy đảm bảo không đăng bất