Làm cách nào để KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HƠN tại OnlyFans?



OnlyFans là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tư nhân lớn nhất được sử dụng với quy mô toàn cầu.

Cho dù bạn là một cựu chiến binh OnlyFans hay một người dùng hoàn toàn mới, bạn luôn nên chuẩn bị một số thủ thuật để tối đa hóa lợi nhuận của mình!

Với số lượng hàng nghìn nhà sáng tạo mới đăng ký OnlyFans mỗi ngày, việc trở nên nổi bật và kiếm được nhiều tiền hơn ngày càng trở nên khó khăn.


“Để có thể trở thành người có thu nhập cao nhất, các nhà sáng tạo không chỉ cần những tấm ảnh Selfie đẹp”

Cùng điểm qua 07 mẹo chúng tôi đưa ra giúp các nhà sáng tạo có thể kiếm được nhiều tiền hơn tại OnlyFans.



1. Tham gia Chương trình VIP của OnlyFans Hub



Chương trình VIP của OnlyFans Hub là chương trình tuyệt đối nên dùng cho bất kỳ ai muốn có được kết quả THỰC tại OnlyFans.

Chúng tôi hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật, tư vấn chuyên môn và khuyến mãi toàn cầu hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước để đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất trên OnlyFans.



2. Quảng bá tài khoản của bạn trên toàn cầu


OnlyFans Hub mang đến cho bạn cơ hội cộng tác với một số các nhà sáng tạo HÀNG ĐẦU của chúng tôi trên toàn cầu.

Chúng tôi hợp tác những người sáng tạo có cùng chí hướng với nhau và giới thiệu tài khoản của họ đến với nhiều người xem hơn. Các sáng tạo có thể trao đổi trực tiếp với nhau về nội dung, cuộc sống hoặc thậm chí tốt hơn là quay nội dung chung với nhau!


3. Làm việc với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp



Một số nhà sáng tạo phải trải qua nhiều khó khăn khi tìm nhiếp ảnh gia và địa điểm chụp.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, OnlyFans Hub cung cấp cho những người sáng tạo VIP đối tác với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp miễn phí và đặt các địa điểm chụp ảnh cao cấp!

4. Lập kế hoạch Nội dung Sáng tạo


Chúng tôi biết chính xác loại nội dung mà người dùng muốn. Chúng tôi đã làm việc với hàng trăm Người sáng tạo hàng đầu và chúng tôi nhận định rõ điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả để phát triển tài khoản của bạn.

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo bài đăng Viral tiếp theo!


5. Giải quyết các vấn đề kỹ thuật


Thông thường, bạn có thể mất đến 2 ngày để được xác minh trên OnlyFans và bạn thường có thể bị từ chối. Hơn nữa, người sáng tạo có thể gặp vấn đề khi rút số tiền kiếm được của họ!

Người sáng tạo khá đau đầu khi phải tự mình xử lý tất cả những vấn đề này.

Với OnlyFans Hub, bạn có thể xác minh tài khoản OnlyFans của mình trong vòng vài giờ và bạn không bao giờ phải lo lắng về việc gặp phải các vấn đề khi rút số thu nhập của mình.


6. Đặt giá đăng ký phù hợp

Đặt sai giá hoàn toàn có thể đuổi những người đăng ký tiềm năng!

OnlyFans Hub giúp đặt mức giá đủ cao để người đăng ký cảm thấy rằng họ đang mua một sản phẩm chất lượng, nhưng đủ thấp để họ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn bằng PPV hoặc mẹo mà không cảm thấy bị hụt hẫng.

7. Sử dụng Tin nhắn PPV để kiếm nhiều tiền hơn trên OnlyFans


Tin nhắn trả tiền cho mỗi lần xem (PPV) cho phép chia sẻ nội dung độc quyền thông qua tin nhắn nhóm hoặc cá nhân. Những người hâm mộ tận tâm, những người sẵn sàng trả tiền để có nhiều nội dung hơn sẽ yêu thích họ!

Sử dụng PPV đúng cách sẽ tăng gấp ba lần thu nhập từ đăng ký.

Chúng tôi ưu tiên gửi PPV với nhiều mức giá khác nhau để thu hút những người đăng ký có mức tài chính và cam kết khác nhau. Ví dụ, Thấp nhất: $3 Trung bình: $10, Cao: $15.


Tìm hiểu thêm về Chương trình VIP tại OnlyFans Hub Đơn giản. Dễ Dàng. Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Liên Hệ Theo dõi tại Instagram Theo dõi tại Twitter