5 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างรายได้หลักแสนผ่าน OnlyFans สมัครอย่างไร ต้องทำยังไงบ้าง


5 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างรายได้หลักแสนผ่าน OnlyFans สมัครอย่างไร ต้องทำยังไงบ้าง


วันนี้เราจะมาแชร์ 5 ขั้นตอนง่ายๆในการเริ่มต้นทำ OnlyFans เพื่อที่คุณจะกลายเป็น Top Creator บน OnlyFans เพื่อสร้างรายได้หลักแสนได้เพียงชั่วข้ามคืนลองอ่านบทสัมภาษณ์ Top Creator อย่าง “เนย ญานิศา” ที่สร้างรายได้บน OnlyFans ไปกว่า 5 ล้านบาท ได้ที่นี่เลย

อย่างที่รู้กันว่า แพล็ตฟอร์มที่กำลังฮิตและมาแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น OnlyFans เว็บไซต์คอนเทนต์กึ่ง 18+ จากประเทศอังกฤษ ที่มีผู้ใช้งานกว่า 80 ล้านคนทั่วโลก!! ซึ่งจุดขายของเว็บนี้คือ คุณจะได้เห็นรูปภาพและคลิปแบบ exclusive ของเหล่านางแบบ/นายแบบที่คุณชื่นชอบและพูดคุยแบบตัวต่อตัวแบบ Private Account (ทำความรู้จักกับ OnlyFans เพิ่มเติมที่นี่)

1. สมัครสมาชิกบน OnlyFans

สมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

สำหรับคนไทยแล้ว การเริ่มต้น OnlyFans แบบที่ไม่มีประสบการณ์ และไม่มีความรู้อะไรเลย อาจจะดูเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะเรื่องภาษา ยังไงลองอ่านบทความนี้ดูก่อน แล้วค่อยสมัคร อาจจะไม่ได้ยากอย่างที่คิดก็ได้นะ

หรือถ้าไม่แน่ใจจริงๆว่าต้องเริ่มต้นยังไง สามารถเข้าร่วม VIP Program ของทางเรา ซึ่งจะมีทีมงานคนไทยคอยช่วยเหลือคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครสมาชิก วิธีการใช้งาน ทริคการสร้างรายได้ และช่วยแก้ปัญหาปัญหาทางระบบต่างๆ ฟรีตลอดการทำงาน ไม่มีค่าใช้จ่าย! ทางเราสามารถช่วยให้คุณได้มีโอกาสเป็น Top Creator ที่มีรายได้มหาศาลบน OnlyFans ได้ (ขึ้นอยู่กับฐานผู้ติดตามเดิม และรูปแบบของคอนเทนต์ด้วย)

2. ตั้งราคาสมาชิก (Subscription Fee)

ราคาใช่ คอนเทนต์โดน ใครๆก็อยากกดติดตาม!

การตั้งราคาสมาชิกนั้น จะต้องคำนึงถึงฐานผู้ติดตาม และกำลังจ่ายของแฟนๆเป็นหลัก หากฐานผู้ติดตามเดิมของคุณบนไอจี หรือเฟสบุ๊ก เป็นต่างชาติ และมีจำนวนมากอยู่แล้ว สามารถตั้งราคาได้สูงกว่าปกติได้ อาจจะอยู่ที่ประมาณ $12.99-19.99 แต่ถ้าหากเป็นคนไทยด้วยกันเอง หรือฐานผู้ติดตามเดิมมีเพียงหลักพัน หรือไม่มีเลย ควรตั้งราคาที่ไม่เกิน $9.99

ทั้งนี้ หากคุณตั้งราคาสูง นั่นแปลว่าคุณภาพรูป และคลิปของคุณต้องสูงตามไปด้วย เพื่อให้แฟนๆรู้สึกว่า เค้าคุ้มค่าที่จะจ่าย หรือถ้าหากคุณไม่กล้าที่จะตั้งราคาสูง ก็สามารถเพิ่มรายได้ ด้วยการขายรูปและคลิปพิเศษผ่าน DM หรือที่เรียกว่า pay-per-view เพื่อเรียกทิปเพิ่มได้เช่นกัน
3. โปรโมต OnlyFans บน Social Media

Social Media ของคุณเป็นพื้นที่โปรโมตที่สำคัญที่สุด!

หลังจากเตรียมโปรไฟล์เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมที่จะนำลิ้ง OnlyFans ของคุณโปรโมตลงไอจี เฟสบุ๊ก หรือทวิตเตอร์ของคุณ เพราะคนที่พร้อมจะติดตามคุณมากที่สุด ก็คือแฟนๆที่ติดตาม Social Media ของคุณอยู่แล้วนั่นเอง ยิ่งคุณโปรโมตมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้ผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น!

4. สร้างสรรค์รูปและคลิปที่พิเศษ ไม่เหมือนใคร

สิ่งสำคัญที่สุด คือรูปและคลิปที่อยู่บน OnlyFans จะต้องเป็นรูปที่คุณยังไม่เคยลงที่ไหน หรือหาดูฟรีไม่ได้จาก Social Media ช่องทางอื่นๆ

ผู้ติดตามเดิมของคุณจะสามารถดูรูปหรือคลิปของคุณได้ฟรีจากไอจี เฟสบุ๊ก หรือทวิตเตอร์อยู่แล้ว ดังนั้นคุณต้องทำให้เค้ารู้สึกว่า OnlyFans ของคุณพิเศษกว่าที่เคยมีมา และเด็ดกว่าของคนอื่น! รวมถึงอย่าลืมที่จะแชร์ความเป็นส่วนตัวของคุณ และตอบข้อความแฟนๆบ่อยๆด้วย เพื่อที่พวกเค้าจะได้รู้สึกว่าเค้าได้ใกล้ชิดกับคุณมากกว่าที่อื่นจริงๆ


5. รักษาแฟนๆที่ติดตามคุณแล้วให้ดีที่สุด

OnlyFans จะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อแฟนๆของคุณมีความสุข!

คุณต้องทำให้แฟนๆรู้สึกว่าเค้าคุ้มที่จะติดตาม และจ่ายค่าสมาชิกให้คุณทุกเดือน ถ้าหากรูปและคลิปพิเศษกว่าจริงๆ ก็ไม่มีเหตุผลไหนที่เค้าจะเลิกติดตามคุณ!Learn More About OnlyFans Hub VIP Program Simple. Easy. Earn More. Instagram: @ofhub_thailand Facebook: OnlyFans Hub Thailand Twitter: @ofhub_thailand