รีวิวการสร้างรายได้บน OnlyFans จากผู้ใช้งานจริง ไม่มีจ้างโฆษณา!


รีวิวการสร้างรายได้บน OnlyFans จากผู้ใช้งานจริง ไม่มีจ้างโฆษณา!

อย่างที่เห็นกันว่า ปี 2020 เป็นปีที่แทบทำให้ทุกคนปวดหัวไปตามๆกัน เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาดโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ที่ทำให้ทั้งพนักงานประจำ ธุรกิจร้านค้า และผู้ประกอบการต่างก็ได้รับผลกระทบไปตามๆกัน ทำให้หลายๆคนต้องหาวิธีการสร้างรายได้แบบใหม่ ที่แม้อยู่ที่บ้านก็สามารถทำได้ ดังนั้น OnlyFans คือคำตอบ !

ลองไปดูรีวิวการสร้างรายได้ออนไลน์จากนางแบบต่างชาติ ที่เริ่มต้นทำ OnlyFans ด้วยตนเอง และได้รายได้กลับมาอย่างมหาศาล โดยเพียงแค่ถ่ายรูป และวิดิโออยู่ที่บ้านก็สามารถได้เงินง่ายๆ ลองไปดูกันว่าพวกเธอมีวิธีการสร้างรายได้อย่างไรกันบ้าง


1. Emmy Corinne

Emmy กล่าวว่า OnlyFans ไม่ใช่เพียงแค่ช่องทางในการสร้างรายได้ออนไลน์เท่านั้น แต่เป็นอีกสังคมหนึ่งที่เธอสามารถได้เพื่อนจากทั่วโลก โดยเคล็ดลับในการเอาชนะใจแฟนๆของเธอให้สนับสนุนเธอต่อไปได้ คือ

  • รู้คุณค่าของตัวเอง อย่าลดค่าสมาชิกจนต่ำเกินไป เพื่อแค่ให้คนเข้ามาดู

  • สร้างสรรค์คอนเทนต์ที่น่าสนใจเป็นประจำ และสนุกไปกับมัน เอาใจใส่แฟนๆของคุณทุกๆวัน โดยเฉพาะแฟนๆที่ recurring subscribe

  • ขายคอนเทนต์ของคุณในช่องทางอื่นด้วย ไม่ใช่แค่บน OnlyFans เช่น อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ไลน์



2. Shanghai Shawty

สิ่งแรกที่เธอแนะนำเลยก็คือ คุณควรตั้งราคาสมาชิกมากเท่าที่คุณพอใจ (แต่ให้เหมาะสมกับคอนเทนต์ที่คุณโพสด้วย) เหมาะหากคุณตั้งราคาต่ำในตอนแรก และค่อยๆเพิ่มให้ภายหลัง แฟนๆของคุณจะเริ่มไม่พอใจ และเลิกติดตามคุณในที่สุด

Shawty ยังบอกอีกบอกว่า การทำ OnlyFans ควรทำในสิ่งที่คุณสบายใจ ไม่ใช่ทำเพื่อให้คนเข้ามาคนเยอะๆอย่างเดียว อย่างฉันเองบอกแฟนๆเลยว่า ฉันจะโพสแต่รูปบิกินี่ ชุดนอนเซ็กซี่ หรือ Topless แบบมือปิด และจะไม่มีรูปนู้ด เพราะมันเป็นสิทธิ์ของฉัน แต่แค่คุณต้องบอกแฟนๆให้เข้าใจตั้งแต่แรก

และอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้คุณมีรายได้มหาศาส คือการขายรูปและคลิปพิเศษผ่าน DM หรือ PPV (Pay-Per-View) นั่นเอง ยิ่งคุยพูดคุย และอ้อนแฟนๆได้มากเท่าไหร่ แฟนๆจะยิ่งใจอ่อนซื้อรูปของคุณเท่านั้น !

ตามไปดูรีวิวแบบเต็มๆได้ที่นี่เลย



3. Simply Nessa

ด้วยยอดผู้ติดตามที่มีมากถึง 500,000 คนบนอินสตาแกรมของเธอ จึงทำให้เธอเพิ่มยอดแฟนๆบน OnlyFans ได้อย่างไม่ยาก !

เธอเล่าว่าในเดือนแรก เธอสามารถทำรายได้ไปได้มากถึง $19,203.36 ซึ่งเธอตกใจในตัวเลขมากๆว่าทำไมคนถึงยอมจ่ายเงินเพื่อเธอมากขนาดนี้ ตั้งแต่วันนั้นจึงทำให้เธอรู้ว่า เธอสามารถทำ OnlyFans อย่างจริงจัง และทำรายได้ให้ได้มากกว่านี้ได้อีก

แค่เพียงเพราะคนอื่นอยากให้คุณทำ ไม่ได้แปลว่าคุณต้องทำมัน!

สุดท้ายแล้ว OnlyFans เป็นของคุณ คุณจะสร้างคอนเทนต์แบบไหนก็ได้ตามใจคุณ อย่าทำอะไรที่คุณไม่สบายใจ เพียงแค่ว่าต้องการให้แฟนๆทุกคนของคุณอยู่ เพราะถ้าหากแฟนๆของเราในตัวของคุณจริงๆ ยังไงก็จะมีคนพร้อมซัพพอร์ตคุณไม่ว่าอะไรก็ตาม

ตามไปดูรีวิวแบบเต็มๆได้ที่นี่เลย


OnlyFans ยังคงตามหาครีเอเตอร์หน้าใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา หากคุณได้ลองดูรีวิวเหล่านี้แล้ว จะรู้เลยว่าการสร้างรายได้ออนไลน์ผ่าน OnlyFans เป็นไปได้สำหรับทุกคนจริงๆ อย่ามองข้ามโอกาสแบบนี้ อย่างน้อยลองทำก่อนก็ได้ ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว !

และหากคุณยังมีคำถาม หรือไม่แน่ใจว่าจะต้องเริ่มต้นตรงไหน อย่าลืมที่จะส่งข้อความมาหาทางเรา OnlyFans Hub Thailand พร้อมดูแล และให้คำปรึกษาคุณฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!


รีวิวการสร้างรายได้บน OnlyFans จากผู้ใช้งานจริง ไม่มีจ้างโฆษณา!









Learn More About OnlyFans Hub VIP Program Simple. Easy. Earn More. Instagram: @ofhub_thailand Facebook: OnlyFans Hub Thailand Twitter: @ofhub_thailand