03 Đánh Giá thành thật về OnlyFans tại YoutubeNăm 2020 vừa qua là một năm điên rồ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19.

Trước những hoàn cảnh mới, nhiều người trong chúng ta đã tìm mọi cách để tiếp tục cuộc sống hằng ngày của mình trên mạng. Và với lượng thời gian ở bên trong nhà dài như vậy, một số người trong chúng tôi thậm chí đã có một bước nhảy vọt từ việc bắt đầu khởi tạo tài khoản OnlyFans!

Nếu bạn đang muốn tự mình bắt đầu một tài khoản OnlyFans nhưng muốn nghe một số kinh nghiệm trực tiếp, thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy!

Hãy xem một số cô gái này nói gì về trải nghiệm của họ với OnlyFans. Dưới đây là 3 bài đánh giá Trung thực về OnlyFans do những người sáng tạo thành công chia sẻ.


Đánh giá OnlyFans 1: Emmy Corinne

Trong bài đánh giá về OnlyFans, Emmy nói về cách OnlyFans cho phép cô ấy tạo ra thu nhập lên đến 6 con số.

Cô ấy thích việc nền tảng này khuyến khích cô ấy sáng tạo trong việc sản xuất nội dung. Đây không chỉ là cơ hội để sáng tạo, người sáng tạo còn có cơ hội kiếm được hàng nghìn đô la chỉ bằng cách cung cấp cho người đăng ký một kết nối trực tuyến thực sự!

Những lời khuyên hàng đầu của cô ấy bao gồm:

Hiểu rõ giá trị của bạn. Đừng hạ thấp giá trị của bạn (giá đăng ký) chỉ để làm hài lòng mọi người!

Hãy yêu thích tạo và đăng nội dung! Bạn phải định hướng hỗ trợ khách hàng, phục vụ khán giả và tận hưởng quá trình này. Tập trung vào và đánh giá cao những người đăng ký định kỳ của bạn.

Bán nội dung của bạn bên ngoài OnlyFans - đây là những cách kiếm tiền khác! (ví dụ: Dropbox, Snapchat, v.v.).

Emmy nói về một vấn đề quan trọng, chẳng hạn như những người xung quanh lo lắng về việc sử dụng nền tảng này do bị kỳ thị, nhưng cô ấy kết thúc với phương châm của mình:

“Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy làm cứ làm thôi. Sao phải quan tâm người khác nghĩ gì? Cuộc sống không phải quá ngắn sao. Hãy làm điều đó khi bạn vẫn còn có thể ”.

Cùng xem qua Video đầy đủ dưới đây!

Đánh giá OnlyFans 2: Shanghai Shawty

Anqi, hay còn được gọi là Shanghai Shawty, chia sẻ về những sai lầm trong quá khứ của cô khi bắt đầu sử dụng OnlyFans.

Cô ấy giải thích "Tôi tính phí $12,99 mỗi tháng nhưng ... tôi thực sự đã bắt đầu với $8,99, sau đó tôi chuyển nó thành $10,99 sau đó tôi chuyển nó sang $12,99 trong vòng cả tháng. Nhưng tôi không khuyến khích làm điều này vì việc này đã khiến một số khách hàng !"

Cách tốt nhất để tiếp tục đặt giá đăng ký của bạn là đặt nó cao hơn ở lúc đầu, để bạn không cảm thấy cần phải tiếp tục tăng giá của mình. Hãy tin tưởng Shanghai Shawty và kinh nghiệm của chính cô ấy: người hâm mộ của bạn sẽ không vui khi thấy bạn cứ tiếp tục tăng giá đâu.

Cô ấy cũng nói về tầm quan trọng của việc đăng những gì bạn cảm thấy thoải mái khi đăng. Shanghai Shawty đảm bảo với người xem rằng cô ấy không đăng ảnh khoả thân! Cô ấy giải thích "Tôi đăng tải ảnh bikini, ảnh ngụ ý khoả thân và cả nội y. Đó chắc chắn là nội dung độc quyền hơn Instagram nhưng tôi sẽ không gọi nó là tục tĩu."

Cô ấy không phủ định bất cứ điều gì - tiếp tục nói rằng "OnlyFans KHÔNG dành cho những người yếu tim. Đôi khi bạn sẽ đối phó với những người mà bạn không muốn gặp phải tí nào"

Cô đánh giá cao OnlyFans vì đã chặt chẽ trong việc xác minh tài khoản để tránh bị đánh cắp danh tính. Shanghai Shawty cũng nói về cách các tin nhắn PPV (Pay-Ver-View) tăng gấp ba lần thu nhập của cô ấy.

Hãy đảm bảo tối ưu hoá tính năng này!

Video đầy đủ ở đây, hãy xem cô ấy chia sẻ những gì nào:
Đánh giá OnlyFans 3: Simply Nessa

Với hơn 500.000 người theo dõi trên Instagram hiện nay, Nessa đã thực sự xây dựng được cơ sở người hâm mộ OnlyFans của mình từ bước cơ bản lên!

Đầu video, cô ấy tiết lộ rằng chỉ trong vòng một tháng - cô ấy đã kiếm được lợi nhuận ròng khổng lồ là $19.203,36 từ OnlyFans. Cô ấy tiếp tục thừa nhận rằng cô ấy đã rất sốc khi kiếm được số tiền này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy và cô ấy có thể hiểu "Tại sao rất nhiều người bị cuốn hút vào ứng dụng này."

Nessa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt giới hạn của bạn trước khi bắt đầu tài khoản OnlyFans bởi vì việc kiếm tiền rất dễ dàng và bạn có thể bị cám dỗ làm điều gì đó hoặc đăng một bức ảnh mà ban đầu bạn không có ý định làm!

Một thực tế trung thực khác mà Nessa chia sẻ là áp lực cao khi bị so sánh với những Người sáng tạo OnlyFans khác. Cô ấy giải thích rằng cô ấy sẽ nhận được yêu cầu từ người hâm mộ để đăng nội dung rõ ràng hơn.

Chỉ vì người khác đang làm điều đó không có nghĩa là bạn cũng phải làm như vậy!

Cuối cùng thì tài khoản OnlyFans chính là tài khoản của bạn. Bạn quyết định và kiểm soát loại nội dung bạn muốn đưa ra ngoài đó.

Xem toàn bộ video để biết thêm suy nghĩ và ý kiến ​​về trải nghiệm của cô ấy!Tổng Kết lại

Bất chấp một số thách thức mà họ phải đối mặt, những người sáng tạo này nhận thấy OnlyFans bổ ích và xứng đáng với cuộc đấu tranh của họ. Đó là lý do tại sao họ có được hàng nghìn lượt đăng ký mới mỗi ngày và năm 2021 giống như một năm nữa của những người sáng tạo mới trên OnlyFans.

Tất nhiên, có rất nhiều điều bạn phải thắc mắc khi mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao nhóm Hỗ trợ của OnlyFans Hub luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!


Đăng kí OnlyFans Ngay thôi! Đơn giản. Dễ Dàng. Kiếm Nhiều Tiền Hơn. Liên Hệ Theo dõi tại Instagram Theo dõi tại Twitter Theo dõi tại Facebook