Các câu hỏi thường gặp

1. ONLYFANS LÀ GÌ?


OnlyFans là một nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ nội dung riêng tư có trụ sở tại Vương quốc Anh với hơn 90 triệu người dùng đang hoạt động. Người sáng tạo có thể sử dụng nó để chia sẻ video, ảnh và trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ trên toàn thế giới. Hãy nghĩ nó giống như Instagram, nhưng có một bức tường phí bảo vệ ảnh và video của người sáng tạo khỏi bất kỳ ai. Trên OnlyFans, người sáng tạo có thể kiếm tiền từ nội dung độc quyền của họ bằng việc người dung phải trả tiền để truy cập nội dung này.
2. AI CÓ THỂ SỬ DỤNG ONLYFANS?


OnlyFans được sử dụng bởi nhiều người sáng tạo nội dung từ những người có ảnh hưởng đến lối sống, huấn luyện viên thể dục, người mẫu và nhiếp ảnh gia. Cho dù bạn sản xuất loại nội dung nào, chắc chắn vẫn có những người sẵn sàng trả tiền để xem ảnh và video của bạn! Nhiều người sáng tạo tham gia OnlyFans mà hoàn toàn mù tịt và điều đó hoàn toàn ổn. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn từng bước về cách tối đa hóa tiềm năng trực tuyến (và lợi nhuận) của bạn.
3. VÌ SAO TÔI NÊN HỢP TÁC VỚI ONLYFANS HUB?


Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã xây dựng công ty của mình để đảm bảo rằng người sáng tạo có trải nghiệm tốt nhất có thể trên OnlyFans. Với kinh nghiệm lâu năm và một đội ngũ tận tâm, chúng tôi đã giúp hàng trăm người sáng tạo tăng doanh số bán hàng, bảo vệ nội dung của họ và phát triển ảnh hưởng của họ trên quy mô toàn cầu. Nói một cách đơn giản, OnlyFans Hub là độc nhất! Đối với những người có lối sống bận rộn, chúng tôi hiểu rằng việc đăng ký thêm một nền tảng mạng xã hội khác có thể rất đáng sợ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản cao cấp để giúp bạn duy trì tài khoản OnlyFans của mình hoạt động suốt ngày đêm, ngay cả khi bạn đang thư giãn bên bể bơi nào đó! Khi bạn tham gia OnlyFans Hub, chúng tôi cũng cung cấp chương trình khuyến mãi toàn cầu miễn phí thông qua các mô hình hiện tại của chúng tôi, hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật ưu tiên và các mẹo riêng để tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Team quốc tế của chúng tôi biết nhiều ngôn ngữ và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ các mô hình từ Mỹ, Canada, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Liên hệ với chúng tôi tại đây nếu bạn muốn xem danh sách đầy đủ các mô hình của chúng tôi!
4. TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN TỪ ONLYFANS?


Điều này tùy thuộc vào ban. Nếu bạn dành nhiều thời gian sử dụng điện thoại, vậy thì bạn sẽ có khả năng kiếm được vài ngàn đô Mỹ mỗi tháng từ OnlyFans. Câu hỏi phải được đặt ra: 'Bạn sẵn sàng dành bao nhiêu thời gian cho OnlyFans?' Hãy nghĩ theo cách này: Bạn càng thường xuyên quảng bá tài khoản OnlyFans của mình, bạn càng nhận được nhiều người đăng ký trả phí. Bạn tải nội dung lên càng thường xuyên thì mọi người sẽ lại trả phí xem thường xuyên hơn. Bạn càng dành nhiều thời gian trên OnlyFans, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được tiền boa. Bạn thấy như thế nào? Nếu bạn là một người bận rộn với một lịch trình dày đặc nhưng vẫn muốn thử OnlyFans, chúng tôi sẽ giúp bạn! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý tùy chỉnh linh hoạt. Liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn miễn phí.
5. TÔI NGHE NÓI RẰNG NGƯỜI DÙNG PHẢI ĐĂNG ẢNH KHOẢ THÂN LÊN ONLYFANS! CÓ THẠT NHƯ VẬY KHÔNG?


Hoàn toàn không! OnlyFans Hub khuyến khích sự sáng tạo để thể hiện bản thân thông qua ảnh và video. Cho dù bạn là một vận động viên muốn chia sẻ những thành quả riêng của mình hay một người có ảnh hưởng muốn có một nền tảng riêng tư hơn, OnlyFans phục vụ cho nhiều người sáng tạo nội dung. OnlyFans là nền tảng truyền thông xã hội của bạn và bạn có thể tự do đăng nội dung mình muốn.
6. KHI CẦN HỖ TRỢ KỸ THUẬT THÌ TÔI NÊN LIÊN HỆ AI?


Đội ngũ đa ngôn ngữ và tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. -Nếu bạn là người mới, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây. -Đối với những người mẫu và người sáng tạo đã hợp tác với chúng tôi, chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ cá nhân để bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi bất cứ lúc nào để hỗ trợ khách hàng hoặc kỹ thuật.
7. TÔI CÓ THỂ NHẬN HUY HIỆU XÁC MINH CHÍNH THỨC?


Ngoài tất cả các đặc quyền mà chúng tôi cung cấp tại OnlyFans Hub, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn huy hiệu đã chính thức xác minh MIỄN PHÍ nếu bạn đăng ký OnlyFans với chúng tôi! Đây là một lợi thế lớn cho phép người mua tiềm năng biết rằng bạn là người sáng tạo chính thức và đáng tin cậy. Những người sáng tạo có huy hiệu đã được xác minh được coi là độc quyền và chất lượng cao hơn những người không có huy hiệu.
8. TÔI MUỐN THAM GIA THÌ PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?


Chúng tôi rất vui khi có bạn cùng đồng hành! Đầu tiên, chúng tôi sẽ cần bạn l iên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số nội dung mẫu tương tự như nội dung trên (các) trang mạng xã hội hiện tại. Sau đó, khi chúng tôi thiết lập xong tài khoản OnlyFans của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập tài khoản mà bạn sẽ: 1. Xác nhận định dang cá nhân 2. Tùy chỉnh và thiết lập trang cá nhân 3. Thêm thông tin ngân hàng Sau khi chúng tôi hoàn thành các bước này, bạn đã có thể bắt đầu tải nội dung và kiếm tiền từ các nội dung đó!

Bạn có một câu hỏi mà chưa tìm được đáp án? Hãy hỏi chúng tôi trực tiếp ngay tại đây!

CONNECT WITH US

Get in touch to learn more about how we can grow your influence! 

We are a full-service Marketing and Management Agency with an eager team ready to help your brand presence grow and flourish.


We look forward to chatting with you!

OnlyFans Hub Headquarters

30 Raffles Place

Singapore 048622

 

Thanks for your message. We'll get back to you soon!